Người sáng lập Cardano kết tội Terra (LUNA) Các nhà đầu tư mạo hiểm bao gồm Binance, Coinbase, Huobi và những người khác

Thông tin về Người sáng lập Cardano kết tội Terra (LUNA) Các nhà đầu tư mạo hiểm bao gồm Binance, Coinbase, Huobi và những người khác

Charles Hoskinson nhắc lại việc VC thiếu hỗ trợ cho Cardano (ADA) bằng cách sử dụng “Danh sách một phần” những người ủng hộ tài chính của Terra và lên án Terra (Luna) Các nhà đầu tư mạo hiểm (VC).

Hoskinson đã một lần nữa khiển trách mối quan hệ VC một phần trong không gian tiền điện tử, vì một số dự án dường như nhận được sự đóng góp của các nhà đầu tư mạo hiểm so với những dự án khác.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành và người sáng lập Cardano đã lên trang Twitter của mình ngày hôm nay để chia sẻ một phần danh sách các Nhà đầu tư mạo hiểm (VC) ủng hộ Terra (LUNA) bất chấp sự sụp đổ của tiền điện tử gần đây so với những ngày huy hoàng.

Ông chủ của Cardano đã chia sẻ danh sách những người ủng hộ Terra để kể một câu chuyện về “mối quan hệ của VC trong không gian tiền điện tử”, điều này dường như đang ủng hộ một số dự án tiền điện tử hơn những dự án khác.

VCs Sao lưu Terra

Một số VC hỗ trợ dự án Terra bao gồm Binance, Coinbase Ventures, Galaxy Digital, Huobi Capital, Polychain, Pantera Capital, Huobi Capital và Hashed. Ngay cả những nhà đầu tư lớn như vậy cũng không thể ngăn Terra giảm 99% từ mức trên 80 đô la xuống còn 0,000058 đô la trong vài ngày.

Danh sách cũng có tên của những người ủng hộ cá nhân như Mike Novogratz và Michael Arrington.

Chỉ là một ví dụ về các mối quan hệ VC trong không gian này. Đây là danh sách một phần tất cả những người ủng hộ Luna. Hoskinson cho biết danh sách lớn hơn nhiều cho các đồng tiền khác, ”Hoskinson nói trong khi chia sẻ một hình ảnh có chứa tên của các VC ủng hộ dự án Terra.

Chỉ là một ví dụ về các mối quan hệ VC trong không gian này. Đây là danh sách một phần của tất cả những người ủng hộ Luna. Danh sách lớn hơn nhiều cho các đồng tiền khác pic.twitter.com/zaXEHYkGGC

– Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 13 tháng 5 năm 2022

Hoskinson tố các VC thiếu hỗ trợ cho Cardano

Sự phát triển diễn ra vài ngày sau khi Hoskinson tuyên bố thiếu tình yêu và sự ủng hộ dành cho Cardano dự án từ VC và phương tiện tiền điện tử.

Hoskinson đã làm cho điều này được biết đến trên Twitter khi anh ấy trích dẫn dòng tweet trước đó của Novogratz khi anh ấy chia sẻ hình ảnh cánh tay của mình với hình xăm LUNA.

“Tôi luôn tự hỏi tại sao các VC và phương tiện truyền thông tiền điện tử lại yêu thích một số Alts nhất định và ghét Cardano. Chỉ là không thể tìm ra…, ” Hoskinson nói, trích dẫn tweet của Novogratz.

Tôi luôn tự hỏi tại sao các VC và cryptomedia lại yêu thích một số alts nhất định và ghét Cardano. Chỉ là không thể tìm ra… .. https://t.co/zAfHQYrAFN

– Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 10 tháng 5 năm 2022

Cardano vẫn hoạt động tốt với sự hỗ trợ của cộng đồng

Theo Hoskinson, mặc dù Cardano không được các quỹ đầu tư mạo hiểm tài trợ, nhưng dự án đang hoạt động không tồi khi mọi người xem xét sự tăng trưởng và phát triển của nó trong những năm qua.

Trong một video YouTube gần đây, Hoskinson hoan nghênh cộng đồng Cardano vì đứng vững sau dự án mặc dù thiếu sự hỗ trợ mà nó đã nhận được từ các VC. Ông tin rằng dự trữ phi tập trung trị giá 700 triệu đô la của Cardano được kiểm soát bởi cộng đồng và được tài trợ bởi các chất xúc tác là đủ cho ADA.

“Tôi nghe mọi người nói rằng Cardano không có nhà đầu tư mạo hiểm (VC). Tư bản là gì? 700 triệu đô la đã sẵn sàng để triển khai một cách có trách nhiệm thông qua các điều khoản mà bạn, cộng đồng kiểm soát và mỗi khi vòng biểu quyết diễn ra, chúng tôi thấy nhiều người tham gia hơn, chúng tôi thấy nhiều phiếu bầu hơn trong nhiều dự án tuyệt vời, ” Hoskinson nói.

Mặc dù anh ấy tin rằng sự tăng trưởng của Cardano không được phản ánh trong giá của ADA, tiền điện tử gốc của dự án blockchain, nhưng anh ấy cho biết chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi giá trị của đồng tiền này sẽ tăng lên rất nhiều.

Vào thời điểm báo chí, ADA đang giao dịch quanh mức 0,59 đô la, tăng gần 40% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, câu chuyện về vụ tai nạn của LUNA đã tiếp tục xuyên thủng trái tim của những người đam mê tiền điện tử.

Tiền điện tử đã giảm từ trên 85 đô la được ghi nhận vào tuần trước xuống mức thấp nhất là 0,00000009 đô la vào đầu ngày hôm nay.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments