Người sáng lập Cardano đập Mike Novogratz nói rằng anh ấy không hiểu tại sao các VC lại ghét Cardano và yêu LUNA

Thông tin về Người sáng lập Cardano đập Mike Novogratz nói rằng anh ấy không hiểu tại sao các VC lại ghét Cardano và yêu LUNA

Hoskinson tự hỏi tại sao VC và các phương tiện truyền thông tiền điện tử không thể hiện tình yêu của Cardano nhiều như các loại altcoin khác.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã than thở về sự đối xử khắc nghiệt của các Nhà đầu tư mạo hiểm (VC) và các phương tiện truyền thông tiền điện tử trong mạng lưới blockchain phổ biến trong những năm qua.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Hoskinson đã sử dụng nền tảng tiểu blog Twitter để nói lên sự thất vọng của mình về việc thiếu hỗ trợ mà mạng Cardano đã nhận được từ các VC và các phương tiện truyền thông kể từ khi blockchain ra đời vào năm 2017.

Nhận xét của ông chủ Cardano được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Investments vào ngày 5 tháng 5 năm 2022, chia sẻ một hình xăm trên cánh tay của ông mô tả tiền điện tử Terra (LUNA) với một bình luận:

“Tôi chính thức là một Lunatic !!! Cảm ơn @stablekwon và cảm ơn những người bạn của tôi tại Smith Street Tattoo. ”

Phản ứng của Hoskinson

Hoskinson ban đầu không quan tâm đến sự phát triển. Phải mất gần một tuần trước khi ông phản ứng với các báo cáo thịnh hành sau khi LUNA mất một tỷ lệ phần trăm giá trị đáng kể trong bối cảnh các nhà đầu tư thiếu tin tưởng vào dự án.

Trích dẫn tweet của Novogratz vào đầu ngày hôm nay, Hoskinson nói:

“Tôi luôn tự hỏi tại sao các VC và cryptomedia lại yêu thích một số alts nhất định và ghét Cardano. Chỉ là không thể tìm ra… ”

Tôi luôn tự hỏi tại sao các VC và cryptomedia lại yêu thích một số alts nhất định và ghét Cardano. Chỉ là không thể tìm ra… .. https://t.co/zAfHQYrAFN

– Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 10 tháng 5 năm 2022

Nhận xét của Charles được đưa ra khi LUNA chứng kiến ​​giá trị của nó giảm từ mức cao 69 đô la xuống mức thấp nhất là 24 đô la trong 24 giờ qua. Vào thời điểm báo chí, LUNA đang giao dịch quanh mức 34 đô la trên các sàn giao dịch lớn, thể hiện xu hướng giảm 52,4% trong ngày qua.

Không mới

Trong khi đó, đây không phải là lần đầu tiên Hoskinson bày tỏ sự tức giận của mình đối với Novogratz trên nền tảng tiểu blog. Novogratz, một người đề xuất Bitcoin phổ biến, đã bị các thành viên của cộng đồng Cardano cáo buộc rằng không có bất kỳ tình yêu nào đối với dự án blockchain phổ biến.

Năm ngoái, Novogratz, đáp lại lời kêu gọi của một blogger về tiền điện tử rằng cộng đồng tiền điện tử nên tìm hiểu về Cardano như là loại tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, cho biết tuyên bố này là một tuyên bố khó khăn.

Bình luận, dường như đã khiến cộng đồng Cardano tức giận, khi một người dùng đề xuất hai lựa chọn cho Novogratz là tìm hiểu thêm về dự án từ máy tính của anh ấy hoặc chỉ đơn giản là thăm một trang trại, thêm rằng CEO Galaxy không chọn gì cả.

Tức giận với nhận xét của người dùng, Novogratz đã tweet để đáp lại:

“Không đúng. Tôi đã nói chuyện với 20 người thông minh nhất mà tôi biết trong không gian, và không ai trong số họ thấy Cardano có sức hút với các nhà phát triển ”.

Không đúng. Tôi đã nói chuyện với 20 người thông minh nhất mà tôi biết trong không gian, và không ai trong số họ thấy cardano có sức hút với các nhà phát triển.

– Mike Novogratz (@novogratz) ngày 15 tháng 8 năm 2021

Việc trao đổi qua lại giữa Novogratz và các thành viên của cộng đồng Cardano dường như không suôn sẻ với Hoskinson, người đã đề xuất sửa chữa cho nhận xét của Giám đốc điều hành Galaxy Digital, như anh ta đã nói:

“Tôi đã nói chuyện với hai mươi nhân viên ngân hàng thông minh nhất mà tôi biết trong không gian và không ai trong số họ thấy tiền điện tử có bất kỳ lực kéo nào,” thêm:

“Hãy quay lại dòng tweet của anh ấy hàng năm. Chúng tôi sẽ gọi ngày 15 tháng 8, Mike nhận phòng. ”

Ở đây tôi có thể sửa chữa câu nói này cho bạn Mike: “Tôi đã nói chuyện với 20 nhân viên ngân hàng thông minh nhất mà tôi biết trong không gian và không ai trong số họ thấy tiền điện tử có bất kỳ lực kéo nào” 🙂 tất cả chúng ta đều nghe thấy điều đó

Hãy quay lại tweet của anh ấy hàng năm. Chúng tôi sẽ gọi ngày 15 tháng 8, Mike đăng ký https://t.co/sax18Fe7XX

– Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 15 tháng 8 năm 2021

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments