Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã quay lại với Giám đốc điều hành Terra vì đã đưa ra nhận xét tiêu cực của ADA

Thông tin về Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã quay lại với Giám đốc điều hành Terra vì đã đưa ra nhận xét tiêu cực của ADA

Người sáng lập của Cardano từng đánh trả những người chỉ trích phá hoại dự án của anh ấy.

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, không có tâm trạng cho phép các nhà phê bình xem thường dự án của mình, vì ông đã nắm bắt mọi cơ hội để đáp trả những bình luận thiếu tôn trọng nhắm vào cộng đồng.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Ông chủ của Cardano đã có hành động vuốt ve Do Kwon, Giám đốc điều hành của Terra Labs và hệ sinh thái Terra, sau một nhận xét mà ông này đưa ra trên nền tảng tiểu blog Twitter vài ngày trước.

Chuyện gì đã xảy ra

Rắc rối lần đầu tiên bắt đầu vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, sau khi Kwon chia sẻ một bài đăng về việc Luna Foundation Guard (LFG) mua mã thông báo AVAX trị giá 100 triệu đô la từ Avalanche Foundation, như một phần trong nỗ lực tăng cường dự trữ stablecoin TerraUSD (UST).

“Chào mừng $ AVAX là lớp chính thứ hai, một tài sản tiền điện tử bên cạnh $ BTC như một phần của Dự trữ $ UST. Việc bao gồm mã thông báo gốc của @ avalancheavax đánh dấu sự khởi đầu của một nhóm đa dạng các tài sản tiền điện tử lớp một giúp hỗ trợ tỷ giá USD UST, ” LFG đã viết trên Twitter.

Cộng đồng tiền điện tử đã bối rối không hiểu tại sao LFG lại chọn mua một loại tiền điện tử khác trái ngược với kế hoạch mua Bitcoin ban đầu.

Dựa trên sự thiếu rõ ràng này, một số câu hỏi đã được đặt ra về lý do đằng sau việc mua AVAX gần đây của LFG. Một số người dùng gợi ý rằng có thể tổ chức dự trữ xây dựng phi lợi nhuận cho UST đang có kế hoạch đốt các loại tiền điện tử khác thay vì LUNA, loại tiền điện tử gốc của nó.

Một người dùng Twitter khác, với tên người dùng @jcoversmo đã hỏi liệu tất cả các loại tiền điện tử mà LFG mua có tương quan hay không.

@jcoversmo nói thêm rằng nếu thực sự các tài sản có tương quan thì có thể Giám đốc điều hành Terra đã không nghe về câu chuyện Quản lý vốn dài hạn (LTCM), câu chuyện thu hút hàng tỷ đô la từ các nhà đầu tư với lời hứa rằng nó sẽ tận dụng chiến lược chênh lệch giá để hưởng lợi từ những thay đổi trong hành vi thị trường.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch và các nhà đầu tư đã phải chịu thiệt hại lớn trong quá trình này.

Trả lời bình luận của @ jcoversmo, Kwon lưu ý rằng LFG có thể cần mua ADA, tiền điện tử gốc của Cardano, vì tương quan nghịch, một chiến lược đầu tư liên quan đến sự kết hợp giữa hai biến trong đó biến này tăng khi biến kia giảm và ngược lại.

Chúng tôi có thể mua $ ADA cho mối tương quan âm

– Do Kwon 🌕 (@stablekwon) ngày 8 tháng 4 năm 2022

Hoskinson quay lại Kwon

Mặc dù bình luận này dường như đã khiến cộng đồng Cardano và Hoskinson tức giận, nhưng ông chủ Cardano phải đợi thời điểm hoàn hảo để trả lời và nó đã xảy ra khi giá LUNA giảm hơn 43% trong 24 giờ qua do các nhà đầu tư thiếu tin tưởng vào đội Terra.

Phản ứng với bình luận ngày hôm nay, Hoskinson trích dẫn bài đăng của Kwon nói:

“Tôi có nên mua một số Luna vì tương quan tiêu cực không?”

Tôi có nên mua một số Luna cho tương quan tiêu cực không? https://t.co/iFeHJTSudM

– Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 10 tháng 5 năm 2022

Điều này xảy ra chưa đầy 12 giờ sau khi Hoskinson chỉ trích Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Investments vì ghét Cardano và ủng hộ các dự án tiền điện tử khác, đặc biệt là LUNA.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments