Người sáng lập Bitcoin Cash Roger Ver cho biết Dogecoin (DOGE) “Tốt hơn đáng kể” so với Bitcoin (BTC)

Thông tin về Người sáng lập Bitcoin Cash Roger Ver cho biết Dogecoin (DOGE) “Tốt hơn đáng kể” so với Bitcoin (BTC)

Người sáng lập Bitcoin Cash Roger Ver ca ngợi Dogecoin (DOGE).

Roger Ver, người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp tiền điện tử Blockchain.com và Bitcoin Cash (BCH), cho biết đồng meme phổ biến Dogecoin (DOGE) là một loại tiền điện tử tốt hơn so với loại tài sản hàng đầu Bitcoin (BTC) do sức mạnh kỹ thuật của nó trong việc tạo thuận lợi cho các giao dịch.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Bloomberg, Ver, 43 tuổi, lưu ý rằng memecoin phổ biến “tốt hơn đáng kể” so với Bitcoin vì nó đáng tin cậy và rẻ hơn để sử dụng.

Ver, người từng là một trong những người đề xướng ban đầu của Bitcoin, cho biết anh ta không còn là người hâm mộ của loại tiền điện tử lớn nhất thế giới vì nó đã đi chệch khỏi mục đích ban đầu là trở thành một loại tiền tệ thay thế.

Sau khi không ủng hộ Bitcoin, Ver lưu ý rằng nếu anh ấy có cơ hội chọn ba loại tiền kỹ thuật số thay thế cho tiền điện tử lớn nhất thế giới, anh ấy sẽ chọn Dogecoin, Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

“Dogecoin tốt hơn đáng kể. Nó rẻ hơn và đáng tin cậy hơn. Nếu tôi phải chọn ba ứng cử viên [for the world’s dominant cryptocurrency]chúng sẽ là Doge, Litecoin và Bitcoin Cash, ” Ver nói.

Theo Ver, anh ấy nắm giữ một lượng DOGE đáng kể trong danh mục đầu tư của mình, cũng như Ethereum (ETH) và BCH.

“Tôi chắc chắn vẫn là một con cá voi tiền điện tử,” anh ấy nói. “Tôi luôn có một giỏ đa dạng về tiền điện tử. Tôi chưa bao giờ là người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin hay Bitcoin Cash ”.

Dogecoin, ra mắt vào năm 2013, đã được chấp nhận rộng rãi trên toàn cầu do sự hỗ trợ lớn đằng sau nó, bao gồm cả từ người đề xuất tiền điện tử Elon Musk, người gần đây đã nhận được đèn xanh từ hội đồng quản trị Twitter để tiếp tục động thái mua lại 100% cổ phần của mạng xã hội. công ty truyền thông.

Ver cũng nhận thấy nỗ lực của Musk để mua lại Twitter là một sự phát triển đáng mừng, vì ông tin rằng CEO và người sáng lập Tesla sẽ chấm dứt kiểm duyệt trên nền tảng tiểu blog.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments