Người nắm giữ Shiba Inu dài hạn tăng tỷ lệ nắm giữ lên 57% trong 30 ngày, hưởng lợi lớn từ đợt tăng mã thông báo

Thông tin về Người nắm giữ Shiba Inu dài hạn tăng tỷ lệ nắm giữ lên 57% trong 30 ngày, hưởng lợi lớn từ đợt tăng mã thông báo

thecryptobasic.com

12 tháng 4 năm 2022 17:20, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Những người nắm giữ Shiba Inu dài hạn tăng tỷ lệ nắm giữ lên 57% trong 30 ngày.

Những người nắm giữ Shiba Inu (SHIB) dài hạn đang gặt hái thành quả từ sự ủng hộ bất diệt của họ đối với dự án tiền điện tử theo chủ đề chó, sau đây danh sách tiền kỹ thuật số trên Robinhood.

Dựa theo dữ liệu được xuất bản bởi nền tảng dữ liệu phân tích tiền điện tử phổ biến IntoTheBlock, các địa chỉ nắm giữ Shiba Inu trong hơn một năm đã tăng số dư đồng tiền lên 57% trong 30 ngày qua.

Diamond Hands giành được $ SHIB Hodlers vẫn không bị ảnh hưởng và tích lũy trong những tuần qua và nó được đền đáp với thông báo ngày hôm nay của Robinhood

– Các địa chỉ nắm giữ SHIB> 1 năm đã tăng số dư lên 57% chỉ trong 30 ngày
– Hiện họ nắm giữ 2,82% nguồn cung. Https://t.co/zAGHgiM8Qo pic.twitter.com/iwkGVVzMx9

– IntoTheBlock (@intotheblock) ngày 12 tháng 4 năm 2022

Sau sự tích lũy khổng lồ của loại tiền điện tử lớn thứ 15, các địa chỉ trong danh mục này hiện nắm giữ 2,82% tổng nguồn cung của Shiba Inu.

Như đã báo cáo trên The Crypto Basic, cá voi Ethereum đã nắm bắt mọi cơ hội để tăng lượng nắm giữ SHIB của họvới hàng tỷ tiền điện tử được thêm vào các khoảng thời gian.

Nhiều người nghĩ rằng những nhà giao dịch này đã mất trí vì nhóm Shiba Inu dường như đã bỏ qua SHIB trong quá trình phát triển gần đây của nó, đặc biệt là khi những người nắm giữ tiền điện tử bị từ chối mua đất trong metaverse của nó.

Điều thú vị là các nhà giao dịch đã được đền bù rất nhiều sau khi Robinhood thêm hỗ trợ cho SHIB, đẩy giá của nó lên mức cao $ 0,00002874 trong 24 giờ qua.

SHIB, đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,00002201 vào đầu ngày hôm nay, là hướng lên hơn 30% trong 24 giờ qua, với các nhà giao dịch đã mua đồng tiền này trong tháng qua là những người được hưởng lợi chính từ sự gia tăng này.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments