Người đồng sáng lập Dogecoin tố Elon Musk tung ra thị trường Twitter tiếp quản thù địch

Thông tin về Người đồng sáng lập Dogecoin tố Elon Musk tung ra thị trường Twitter tiếp quản thù địch


Dogecoin Người đồng sáng lập Jackson Palmer đã chỉ trích lời đề nghị mua lại gã khổng lồ mạng xã hội Twitter với giá 43 tỷ USD của tỷ phú trung tâm Elon Musk.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Trong khi Musk nói với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ rằng lời đề nghị của ông là “tốt” cho việc tự do ngôn luận, một số người cho rằng ông người cuối cùng người sẽ tiếp quản một trong những công ty truyền thông xã hội có ảnh hưởng nhất do thành tích quấy rối trẻ vị thành niên trên mạng.

Palmer tuyên bố rằng việc liên kết bất kỳ loại “tự do” nào với việc người đàn ông giàu nhất thế giới tung ra một cuộc tiếp quản thù địch trên Twitter sẽ tạo ra “một số bài tập thể dục tinh thần khá ấn tượng.”

Tháng 7 năm ngoái, Palmer đã đả kích cộng đồng tiền điện tử trong một bài tweet lan truyền, tuyên bố rằng ngành công nghiệp này được kiểm soát bởi một nhóm các nhân vật giàu có quyền lực. Người đồng sáng lập Dogecoin nói rằng anh ấy sẽ không còn thảo luận về bất kỳ chủ đề nào liên quan đến tiền điện tử sau khi chia tay với cộng đồng tiền điện tử “độc hại” vào năm 2015.

Vào tháng 5, Palmer đã chỉ trích Musk, một trong những người thúc đẩy chính của Dogecoin, như “Một người tự hấp thụ.”

Lời đề nghị gây tranh cãi của Musk đã được nhiều nhà phân tích dự đoán. Sau khi mua lại 9,2% cổ phần thụ động của công ty và trở thành cổ đông lớn nhất của công ty, ông chủ Tesla đã rút lui khỏi kế hoạch tham gia hội đồng quản trị của Twitter để không giới hạn cổ phần tối đa của mình ở mức 14,9%.

Kế hoạch táo bạo của centibillionare để tiếp quản Twitter có thể sẽ thất bại. Dựa theo một bản báo cáo bởi The Information, trích dẫn một nguồn thạo tin về vấn đề này, đề nghị của Musk được ban giám đốc công ty coi là “không được hoan nghênh”. Hoàng tử Ả Rập Xê Út Alwaleed bin Talal Al Saud, một trong những cổ đông hàng đầu của nền tảng truyền thông xã hội, đã từ chối thỏa thuận trong một tweet.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments