Nền tảng mã thông báo của người hâm mộ Các tổ chức hiệp hội giao dịch với giải bóng đá lớn

Thông tin về Nền tảng mã thông báo của người hâm mộ Các tổ chức hiệp hội giao dịch với giải bóng đá lớn

decrypt.co

04 tháng 5 năm 2022 18:49, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


Socios, một công ty khởi nghiệp tạo ra “mã thông báo người hâm mộ” được cấp phép chính thức cho các đội thể thao và giải đấu, đang tiếp tục đà mở rộng của mình tại Mỹ. Tháng trước, công ty đã công bố các giao dịch với 13 đội bóng của Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL)và bây giờ nó đã đồng ý với các thỏa thuận tiếp thị và tương tác với người hâm mộ với Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) và gần như tất cả các đội trong giải đấu.

Hôm nay, Socios đã công bố một thỏa thuận gắn bó với người hâm mộ kéo dài nhiều năm với MLS và 25 đội bổ sung trong giải đấu, bao gồm các câu lạc bộ lớn như LA Galaxy, Seattle Sounders FC và Atlanta United. Xã hội đã có đã ký một thỏa thuận với cuộc Cách mạng New England vào tháng 11 năm 2021, cùng với New England Patriots của NFL.

Đại diện của Socios cho biết thỏa thuận biến Socios trở thành “đối tác chính thức” của Major League Soccer, cho phép truy cập vào MLS IP và “cho phép tích hợp nhiều hơn trên các nền tảng”. Thỏa thuận trên toàn giải đấu là một cách tiếp cận khác với Socios đã thực hiện với NFL, nơi mà nó không có một thỏa thuận tiếp thị giải đấu chính thức.

Điều đó nói rằng, trong khi Socios có một thỏa thuận với giải đấu, hai đội – DC United và Charlotte FC – đã không chọn tham gia thỏa thuận. Theo một người đại diện, điều này là do xung đột tài trợ từ trước của các đội đó.

Hiệp hội nền tảng ‘Mã thông báo người hâm mộ’ đăng ký 13 đội NFL

Giống như các giao dịch của công ty với tổng số 14 đội NFL và 28 đội NBA, các mối quan hệ đối tác của MLS hiện không bao gồm thành phần mã thông báo của người hâm mộ. Mã thông báo của người hâm mộ là một mã thông báo tiền điện tử được hỗ trợ bởi blockchain mang lại những lợi ích độc đáo cho người nắm giữ, chẳng hạn như quyền truy cập vào cộng đồng riêng của những người nắm giữ cùng với các đặc quyền như bỏ phiếu cho các quyết định của nhóm và tham gia các cuộc thi.

Thay vào đó, các giao dịch tập trung vào các cơ hội tương tác với người hâm mộ kỹ thuật số khác nhau — chẳng hạn như phòng trò chuyện, cuộc thăm dò ý kiến ​​và các cuộc thi — cùng với tích hợp tiếp thị, chẳng hạn như tích hợp trực tuyến và bảng hiệu kỹ thuật số cho Socios tại các trò chơi MLS.

Tháng trước, Giám đốc chiến lược của Socios Max Rabinovitch nói Giải mã rằng công ty đang thực hiện một cách tiếp cận “rất chậm và thận trọng” đối với các giao dịch của đội Mỹ, với lý do các liên đoàn thể thao miễn cưỡng đối với việc tung ra các mã thông báo tiền điện tử vào thời điểm này.

“Tôi không nhất thiết phải đổ lỗi cho các liên đoàn vì đã rất thận trọng trong cách tiếp cận đó, bởi vì đó là một quyết định thay đổi đường biển,” ông nói. “Tôi nghĩ đó là điều mà ở đó – một khi họ nói có, họ phải thực sự cam kết với điều đó.”

Socios hiện có các giao dịch với hơn 125 đội và giải đấu thể thao và esports trên khắp thế giới – đặc biệt là ở châu Âu – và đã tung ra 50 mã thông báo của người hâm mộ trên Chiliz Chain của mình, một nền tảng blockchain được phân tách từ Ethereum. Những gã khổng lồ của bóng đá châu Âu như FC Barcelona, ​​Paris Saint-Germain và Juventus đã phát hành thẻ người hâm mộ thông qua Socios.

Major League Soccer cũng công bố gần đây một thỏa thuận nhiều năm với Soraremột trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên Ethereum dựa trên NFT. NFT hoạt động giống như chứng thư sở hữu một vật phẩm kỹ thuật số và trong trường hợp của Sorare, người chơi thu thập các thẻ giao dịch NFT được cấp phép chính thức và sử dụng chúng để tạo thành đội hình trong trò chơi giả tưởng cạnh tranh.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments