Năm 2022 có thể là Năm Dogecoin không?

Thông tin về Năm 2022 có thể là Năm Dogecoin không?

cryptoknowmics.com

07 tháng 5 năm 2022 22:44, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Dogecoin (DOGE) là mã thông báo meme lớn nhất được liệt kê trên CoinMarketCap về giá trị vốn hóa thị trường. Nó hiện đang giao dịch ở mức 0,128 đô la và với mức tăng 1% trong 24 giờ qua. Năm qua không được tốt cho DOGE vì giá của nó đã giảm 77% theo CoinGecko. Tuy nhiên, năm 2022 đã đến với quý thứ hai gần như đi vào giữa: người ta sẽ tự hỏi liệu có yếu tố nào có thể khiến DOGE có xu hướng tăng cao trước cuối năm? Chúng tôi sẽ xem xét khả năng năm 2022 trở thành năm của các nhà đầu tư Doge. Một số yếu tố là:

  • Yếu tố Elon Musk
  • Sự chấp nhận và quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn
  • Các phát triển khác trong cộng đồng Dogecoin

Yếu tố Elon Musk

Việc Elon Musk mua lại Twitter gần đây với giá khoảng 44 tỷ đô la là một trong những lý do tại sao Dogecoin (DOGE) có khả năng tăng tích cực vào các thời điểm khác nhau. Trước khi mua lại này, Musk đã cho thấy rằng ông là người đề xuất Dogecoin và sẽ không sớm bán khoản đầu tư của mình vào mã thông báo. Vì thị trường được thúc đẩy bởi cảm xúc khi những người chơi lớn đưa ra tuyên bố, chúng ta nên mong đợi các tweet của anh ấy ở các khoảng thời gian khác nhau trên DOGE trong những tuần tới.

Sự chấp nhận và quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn

Gucci một trong những thương hiệu của nhà thiết kế hàng đầu trong một thông báo đã lưu ý rằng Dogecoin đã được đưa vào danh sách mười loại tiền điện tử để thanh toán cho các sản phẩm của mình ở Hoa Kỳ. Khoảng năm cửa hàng ở Hoa Kỳ sẽ chấp nhận thanh toán bằng DOGE cho các thương hiệu Gucci. Với doanh thu hàng năm của Gucci hiện tại là khoảng 11,07 tỷ đô la theo trang web luật thời trang, chúng ta có thể kỳ vọng doanh số bán hàng bằng Dogecoin sẽ tăng do tính phí giao dịch rất thấp. Ngoài ra, tweet gần đây của đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus cho thấy DOGE có thể được sử dụng để thu hút người dùng Twitter có thể đẩy giá lên. Nếu điều này được theo sau bởi những người có ảnh hưởng hàng đầu khác trong không gian Tiền điện tử, thì giá Dogecoin có thể sớm tăng lên, vì việc sử dụng nó đã được tăng lên.

Các phát triển khác trong cộng đồng Dogecoin

Với việc đa dạng hóa Shiba Inu vào không gian mã thông báo không thể ăn được (NFTs) và metaverse, chúng tôi có thể mong đợi nhóm Dogecoin sẽ xem xét điều đó. Người sáng lập Dogecoin vào đầu tháng 2 năm nay đã tuyên bố rằng Dogecoin có thể được sử dụng để mua NFT bằng cách tạo cầu nối với Ethereum. Một vài ngày trước, Chủ tịch sáng lập MyDoge, Bill Lee đã mua NFT trị giá 600.000 đô la bằng Dogecoin. Nếu cầu nối này được thiết lập, nhiều nhà đầu tư NFT có thể thích mua hàng bằng DOGE thay vì Ethereum để giảm phí giao dịch. Sự kết luận Yếu tố Elon Musk và sự gia tăng áp dụng có thể khiến năm 2022 trở thành năm Dogecoin.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments