Mua Dogecoin “Qua tâm trí tôi”

Thông tin về Mua Dogecoin “Qua tâm trí tôi”

u.today

Ngày 25 tháng 4 năm 2022 19:01, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert gần đây đã tweet rằng việc mua Dogecoin, tiền điện tử meme, đã vượt qua suy nghĩ của anh ấy.

Một số người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin đã cầu xin Silbert, một trong những người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, hãy tránh xa trò đùa của tiền điện tử.

Người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, nói rằng anh ấy thích chó và meme để phản hồi lại một tweet được đăng bởi Silbert.

Như reported bởi U.Today“ giáo dục tài chính và các nguyên nhân liên quan đến Bitcoin. ”

Dòng tweet của Silbert đã đánh dấu đỉnh của cuộc biểu tình lớn của Dogecoin khiến nhiều người quay đầu vào năm 2021. Ngay sau khi đạt mức vốn hóa thị trường là 90 tỷ đô la, tác phẩm nhại lại Bitcoin đã rơi xuống trái đất. Một số thành viên của cộng đồng thậm chí còn bắt đầu đổ lỗi cho tỷ phú tiền điện tử vì đã làm thủng bong bóng.

Ông chủ của DCG cho rằng Dogecoin đã được định giá quá cao, đồng thời cho rằng Dogecoin không có bất kỳ tiện ích nào.

Đầu ngày hôm nay, giá Dogecoin đã tăng hơn 15% do các báo cáo rằng Musk đang tiến gần hơn đến việc mua lại Twitter. Gã khổng lồ truyền thông xã hội dự kiến ​​sẽ công bố thỏa thuận kỷ lục của mình với tỷ phú đô la vào thứ Hai. Trước đó, Musk đã mua 9% cổ phần của nền tảng truyền thông xã hội.

Giám đốc điều hành Tesla gần đây đã chỉ ra rằng Dogecoin sẽ được chấp nhận cho các đăng ký trả phí Twitter Blue.

Vào Chủ nhật, Musk cũng gợi ý rằng việc sử dụng tiền điện tử meme để giới thiệu tiền boa cho người sáng tạo sẽ là một cách “hay” để thúc đẩy tiện ích của nó.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments