Một trò chơi Decentraland đang cho đi hàng nghìn mã thông báo MANA

Thông tin về Một trò chơi Decentraland đang cho đi hàng nghìn mã thông báo MANA


Nền tảng CeFi, YouHodler đã tham gia Metaverse để tổ chức một cuộc truy tìm kho báu Decentraland kéo dài ba ngày.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

YouHodler tiết lộ Truy tìm kho báu Decentraland

Người chơi Decentraland sẵn sàng giành chiến thắng lớn trong cuộc truy tìm kho báu Metaverse của YouHodler.

Nền tảng fintech tiền điện tử YouHodler đã công bố một cuộc truy tìm kho báu Metaverse vào thứ Tư. YouHodler đã cho biết họ sẽ tặng mã thông báo MANA trị giá 30.000 đô la.

Sự kiện kéo dài ba ngày diễn ra tại Decentraland, nơi YouHodler đã thiết lập ba phòng “phong cách thoát hiểm” chứa đầy các hoạt động thông minh. Giải các câu đố mang đến cho người chơi cơ hội giành được YouHodler NFT, lãi suất VIP và cơ hội nhận được giải thưởng lớn hàng ngày là mã thông báo MANA trị giá 10.000 đô la. Một người chiến thắng sẽ được chọn cho giải thưởng mỗi ngày.

Để tham gia sự kiện, người dùng cần mở tài khoản YouHodler và đăng ký tham gia truy tìm kho báu. Khi sự kiện bắt đầu vào ngày 2 tháng 5, người dùng đã đăng ký sẽ nhận được mã truy cập bí mật và tọa độ vị trí Decentraland qua email. Trang web YouHodler tuyên bố rằng người tham gia hoàn thành các nhiệm vụ một cách chính xác trong thời gian nhanh nhất sẽ giành được giải thưởng lớn 10.000 đô la.

Những người không giành được giải thưởng sẽ vẫn đủ điều kiện để giành được YouHodler NFT và lãi suất VIP dựa trên hoạt động trên Twitter của họ trong thời gian diễn ra sự kiện. Tất cả những người tham gia cũng sẽ nhận được một trang bị Decentraland miễn phí để kỷ niệm sự kiện này.

YouHodler là một trong số những nền tảng được gọi là tài chính tập trung hoặc nền tảng “CeFi” cho phép người dùng vay dựa trên việc nắm giữ tiền điện tử của họ và kiếm lãi từ tài sản của họ. YouHodler tiếp thị chính nó như một nền tảng dành cho “những HODLer đang hoạt động” muốn sử dụng danh mục đầu tư tiền điện tử của họ ngoài việc chỉ nắm giữ và giao dịch.

Tiết lộ: Tại thời điểm viết bài này, tác giả sở hữu ETH và một số loại tiền điện tử khác.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments