Moonriver sẽ mở khóa 1,1 triệu KSM vào tháng 5 khi thời gian cho thuê kết thúc

Thông tin về Moonriver sẽ mở khóa 1,1 triệu KSM vào tháng 5 khi thời gian cho thuê kết thúc


Nhóm Moonriver đã công bố sự kiện Big Unlock, nơi nó sẽ mở khóa 1,1 triệu Kusama (KSM) đã bị khóa trong đợt vay đầu tiên của đám đông parachain. Ttiền của anh ta sẽ được mở khóa “vào khoảng ngày 15 tháng 5”, khi thời gian thuê dự kiến ​​kết thúc.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

❓ Vậy “Big Unlock” là gì?

Vào khoảng ngày 15 tháng 5, *** 1,1 TRIỆU $ KSM *** từ đợt huy động vốn cộng đồng parachain đầu tiên sẽ được mở khóa. Điều đó có nghĩa là ~ 10% nguồn cung sẽ được lưu thông trở lại. pic.twitter.com/ZmS3yDfo3L

– Moonriver Network (@MoonriverNW) ngày 27 tháng 4 năm 2022

Moonriver cho biết sự kiện này là một hợp đồng lớn vì nó sẽ giới thiệu lại hơn 10% nguồn cung của KSM vào thị trường.

Trong một tweet tiếp theo, Moonriver nói:

Tại sao nó như một việc lớn? Bởi vì hiện tại các parachains đang hoạt động và @kusamanetwork DeFi đang hoạt động hiệu quả! 😎 Giờ đây, các OG từ cộng đồng của Kusama chỉ cần tìm ra những gì họ muốn làm với 💰 của họ. #TheBigUnlock

Chủ sở hữu KSM tha hồ lựa chọn

Không giống như năm ngoái, khi những người nắm giữ KSM bị khóa mã thông báo của họ, KSM hiện có nhiều trường hợp sử dụng hơn. Moonriver đã phát triển để trở thành hệ sinh thái lớn nhất trên Kusama về tổng giá trị bị khóa (TVL) và mức sử dụng. Mạng thường xuyên tung ra các tùy chọn dApps và DeFi. Chủ sở hữu KSM có thể sử dụng mã thông báo của họ trong dApps và kiếm phần thưởng.

Các mã thông báo từ cộng đồng đang đến khi các parachains tiếp tục phát triển. Cho đến nay, Moonriver đã giới thiệu 29 parachains và hầu hết trong số họ hỗ trợ KSM thông qua nhắn tin đồng thuận chéo (XCM). Chủ sở hữu chỉ cần gửi KSM của họ từ Kusama Relay Chain cho Moonriver để nhận xcKSM.

xcKSM cho phép sử dụng KSM như một mã thông báo ERC-20 trên toàn hệ sinh thái Moonriver trong khi vẫn duy trì các khả năng của chuỗi chéo. Một số dApp hỗ trợ xcKSM trên Moonriver bao gồm DEXes Chùm tia năng lượng mặt trờiZenlinkgiao thức cho vay và đi vay Moonwellvà giải pháp đóng rắn lỏng Lido.

Giá KSM và Moonriver (MOVR) vẫn trì trệ

Bất chấp thông báo này, giá của KSM và MOVR đã không ghi nhận bất kỳ mức tăng nào và hiện đang giao dịch đi ngang, ít hoặc không có biến động. Tại thời điểm viết bài, MOVR đang giao dịch ở mức 47,24 đô la sau khi mất 0,89% trong 24 giờ qua. Mặt khác, KSM giảm 0,13% trong ngày để đổi sang $ 159,91.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments