Monero sẽ thực hiện bản cập nhật cơ bản vào tháng 5 năm 2022

Thông tin về Monero sẽ thực hiện bản cập nhật cơ bản vào tháng 5 năm 2022


Cộng đồng thợ mỏ Monero (XMR) đang sẵn sàng cho bản cập nhật cơ bản sẽ được kích hoạt vào tháng 5, được coi là một trong những thay đổi quan trọng nhất trong mạng trong vài năm qua.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Khí thải đuôi là gì?

Tính năng chính của Monero là thực tế là phần thưởng cho các khối được khai thác sẽ không bao giờ giảm xuống 0. Thay vào đó, cơ chế mới ngụ ý phần thưởng khối ổn định là 0,6 XMR cho mỗi khối. Nó sẽ cho phép các thợ đào duy trì mạng lưới trong khi nhận được động lực tiền tệ để làm như vậy. Ở mức giá hiện tại của XMR, phần thưởng ổn định tương đương với 163 đô la.

Giá XMR

Monero tự định vị mình là một blockchain riêng tư và an toàn, đó là lý do tại sao nó không thể để mất sức mạnh khai thác. Mặt khác, các thợ đào liên tục phải đối mặt với những thách thức liên quan đến quy mô khối động, cạnh tranh và phí giảm. Tất cả những yếu tố này ảnh hưởng đến lợi nhuận của việc khai thác và khiến sự ổn định của mạng gặp nguy hiểm.

Nó có thể ảnh hưởng đến giá không?

Phần thưởng giảm dần thường được coi là một yếu tố tăng giá vì nó được kỳ vọng sẽ làm giảm áp lực bán trên thị trường do các thợ đào chốt lời. Nhưng với trường hợp của Monero, chúng tôi không thấy có vấn đề gì lớn với áp lực bán lớn trong thời gian gần đây.

Trong hai tháng qua, Monero đã tăng gần 90% trên thị trường tiền điện tử trái ngược với sự dịch chuyển của các tài sản như Bitcoin hoặc Ethereum. Monero trước đây đã cho thấy hiệu suất độc lập đáng kể trên thị trường vì nó vẫn đang được tích cực sử dụng như một giải pháp thay thế “quyền riêng tư”.

Sự phổ biến của Monero đang dần tăng lên trong những tháng gần đây khi nhiều nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử bắt đầu lo lắng về sự an toàn của tài sản của họ sau một loạt các hạn chế và quy định đến từ cả Châu Âu và Hoa Kỳ.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments