Monero đang tăng với tỷ lệ băm và dòng tiền trao đổi tăng nhanh chóng

Thông tin về Monero đang tăng với tỷ lệ băm và dòng tiền trao đổi tăng nhanh chóng

u.today

19 tháng 4 năm 2022 10:25, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Monero vẫn là một trong những vị trí mạnh nhất trên thị trường tiền điện tử vì nó tăng hơn 70% kể từ cuối tháng 2, bỏ qua hầu hết mọi xu hướng trên thị trường và tăng lên bất chấp sự điều chỉnh đối với các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum, cũng được đánh dấu bởi Bloomberg.

Hashrate đang gia tăng

Ngoài sự gia tăng mạnh mẽ của XMR như một tài sản đầu tư, chúng tôi cũng thấy sự gia tăng GH / s cho thấy nhu cầu ngày càng tăng từ các thợ đào. Kể từ đầu tháng, Monero đã chứng kiến ​​một số mức tăng đột biến trong hashrate, bao gồm mức tăng đột biến lên 4 GH / s vào ngày 29 tháng 3 và 3,77 GH / s vào ngày 11 tháng 4.

Dữ liệu 2Miners

Về dài hạn, Monero đã chứng kiến ​​một xu hướng tăng ổn định về nhu cầu đến từ các thợ đào khi tỷ lệ băm của nó đang tăng đều đặn từ giữa năm 2021 cho đến tháng 1. Vào năm 2022, chúng ta thấy sự sụt giảm ổn định trong hashrate, điều này rất có thể gắn với sự thay đổi sức mạnh khai thác đối với các đồng tiền khác nhau đã phải đối mặt với sự sụt giảm của hashrate.

Tại sao nhu cầu về Monero lại ở mức cao như vậy?

Cả tốc độ băm và hiệu suất thị trường đều cho thấy rằng các nhà giao dịch và nhà đầu tư quan tâm hơn đến việc mua càng nhiều Monero càng tốt. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rõ ràng dòng tiền chảy ra từ các sàn giao dịch lớn như Binance, đó là lý do đằng sau một số báo cáo về việc người dùng không thể giao dịch đúng cách tiền điện tử trên nền tảng.

Lý do chính đằng sau nhu cầu gia tăng rất có thể gắn liền với nhu cầu về “tiền riêng tư”, hoặc tiền điện tử được phát triển để cung cấp quyền riêng tư cao nhất có thể, đó là lý do tại sao chúng trở nên cực kỳ phổ biến trong số các phần tử tội phạm và những người tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments