Mark Cuban đề xuất sử dụng Dogecoin để giải quyết vấn đề quảng cáo tiền điện tử của Twitter

Thông tin về Mark Cuban đề xuất sử dụng Dogecoin để giải quyết vấn đề quảng cáo tiền điện tử của Twitter

cointelegraph.com

02 tháng 5 năm 2022 16:10, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Vào Chủ nhật, doanh nhân người Mỹ Marc Andreessen đã đăng một ảnh chụp màn hình có vẻ như một người dùng Twitter đang mạo danh tên của anh ta để quảng cáo tặng phẩm “tiền điện tử miễn phí”. “Thuật toán nào có thể bắt được loại nội dung này?” Andreessen hỏi. CEO Elon Musk của Tesla đã trả lời rằng: “Con người”, làm dấy lên một cuộc thảo luận về cách quản lý tốt nhất số lượng lớn các trò gian lận tiền điện tử và quảng cáo spam trên nền tảng này.

Nhưng, chính nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban sau đó đã đề xuất một giải pháp khá độc đáo. Như đã nói với Cuban, vấn đề có thể được giải quyết bằng cách thêm một giải pháp “cuộn lên lạc quan”, hoặc giải pháp lớp 2, vào Dogecoin (DOGE).

Để đăng trên Twitter không giới hạn, mọi người sẽ cần đặt một DOGE (0,13 đô la cho mỗi đồng xu tại thời điểm viết bài) làm tài sản thế chấp. Sau đó, nếu bất kỳ ai tranh luận về một bài đăng và con người xác nhận rằng đó là thư rác, những người đã gắn cờ bài đăng đó sẽ nhận được và chia sẻ DOGE của người gửi thư rác. Do đó, những người gửi thư rác sau đó sẽ cần đặt 100 DOGE làm tài sản thế chấp để có quyền tạo các bài đăng tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bài đăng không phải là thư rác, những người dự thi sẽ mất DOGE của họ.

Nói cách khác, nó là một hệ thống dự đoán tạo ra hậu quả về tiền tệ, mặc dù nhỏ, để ngăn chặn việc gửi thư rác. Mặc dù vậy, người dùng đã nhanh chóng chỉ ra khả năng những kẻ lừa đảo có thể được tài trợ tốt và có thể chỉ đơn giản là “vượt qua cuộc thi” các bài đăng bị đánh dấu là spam trong một hệ thống trả tiền để giành chiến thắng. Tuy nhiên, Shibetoshi Nakamoto, người tạo ra Dogecoin, đã ca ngợi một hệ thống như vậy:

tôi thích nó

Tôi rất thích nó

– Shibetoshi Nakamoto (@ BillyM2k) ngày 1 tháng 5 năm 2022

Liên quan: Dogecoin Jesus? Roger Ver xuất hiện lại trên Twitter, ủng hộ DOGE so với BTC

Tuần trước, Elon Musk đã đưa ra lời đề nghị mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD. Như đã nói với Musk, một trong những ưu tiên hàng đầu của anh ấy đối với nền tảng này bao gồm việc cắt giảm số lượng các tweet lừa đảo tiền điện tử.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments