Mạng XDC (XDC) có đang tiến tới ATH mới không?

Thông tin về Mạng XDC (XDC) có đang tiến tới ATH mới không?


Mạng XDC ($ XDC), 100 mã thông báo tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, không thể thoát khỏi cơn thịnh nộ của thị trường tiền điện tử gần đây vì nó đã đạt 5% vào thứ Ba sau một đợt tăng ngắn trong tháng qua. Theo CMC, giá token hôm nay là $ 0,054521 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 6,173,237 USD. Mạng XDC đã giảm 0,13% trong 24 giờ qua.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Mã thông báo hiện đang giao dịch gần 70% dưới mức cao kỷ lục 0,19 đô la, đạt được vào tháng 8 nhưng đã cố gắng tăng 58% kể từ khi chạm mức thấp nhất trong bảy tháng vào tháng 3. Nhà phân tích nổi tiếng Leandro Puca gần đây đã đề cập rằng XDC có thể đạt được khu vực $ 1 / $ 1,5.

Puca nói:

“Có một con đường mà #XDC đang đi theo, nếu nó nằm trên vùng hỗ trợ và tiếp tục di chuyển theo cách này, thì có khả năng nó có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự và có thể đạt đến vùng $ 1 / $ 1,5 trong vòng 2 tháng tới. ”

https://twitter.com/leandropuca/status/1510941655087534089

Sự phát triển gần đây

Cuộc biểu tình mới nhất của mã thông báo được thúc đẩy bởi Dapps dựa trên tiện ích nguồn mở ngày càng tăng như StorX – lưu trữ đám mây phi tập trung, Plugin – oracle phi tập trung, Globiance Dex, Stablecoin USnota, NFT marketplace XDSea, NFT marketplace SuperBullsnft và máy chủ Xswap Dex như một DEX cho tất cả mã thông báo XRC được xây dựng trên Mạng mã thông báo.

Metabloqs đang xây dựng Metaverse đầu tiên trên Mạng XDC và cũng bắt đầu đăng ký người dùng, XDSea và XDCNFT cho thị trường NFT. Hơn nữa, Prime Numbers với tư cách là một DAO tạo ra học bổng cho sinh viên và nhiều hơn nữa trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự chuyển đổi sắp tới của Ethereum sang mã thông báo bằng chứng cổ phần (PoS) đã thúc đẩy sự quan tâm đến phương tiện này, hỗ trợ XDC và các đồng nghiệp của nó như Cardano (ADA), Solana (SOL) và Algorand (ALGO). Tuy nhiên, XDC là mã thông báo PoS quan trọng nhất; các tổ chức sử dụng mạng Corda có thể triển khai thanh toán bằng XDC cho bất kỳ ứng dụng doanh nghiệp nào của họ.

Mạng hỗ trợ tất cả các hợp đồng thông minh, giao thức tương thích với EVM và chuyển mã thông báo chuỗi chéo nguyên tử. Nó hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn tin nhắn ISO-20022 và các ứng dụng của nó trong tài trợ thương mại và các lĩnh vực thanh toán khác. Những nỗ lực hướng tới cộng đồng thông qua XDC Foundation để tăng trưởng, phát triển và áp dụng mạng lưới cũng như các quan hệ đối tác mới, và một hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng sẽ thúc đẩy giá cả tăng lên.

Thị trường tiền điện tử có vẻ nghiêng về phe gấu sau khi các đồng tiền quan trọng, bao gồm bitcoin, phá vỡ các mức hỗ trợ chính và để giá token tăng đột biến trong một kịch bản giảm giá như vậy sẽ là một thách thức. Tuy nhiên, những phát triển quan trọng gần đây hứa hẹn một triển vọng tích cực, với XDC Network đang nỗ lực để đạt được những tầm cao hơn với rất nhiều sự chấp nhận và chấp nhận của các đối tác hệ sinh thái khác nhau như StorX, Plugin, Xswap, USNota, XDSea và Globiance.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments