Mạng Boba cung cấp phí gas thấp hơn trên Ethereum thông qua mã thông báo BOBA

Thông tin về Mạng Boba cung cấp phí gas thấp hơn trên Ethereum thông qua mã thông báo BOBA


Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Boba Network đã triển khai thanh toán khí bằng mã thông báo đơn trên blockchain của mình dưới dạng mã thông báo BOBA gốc của nó.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Boba cũng sẽ giảm giá 25% cho người dùng chọn thanh toán bằng BOBA. Điều này sẽ cho phép sử dụng BOBA làm mã thông báo phí cho tất cả các dịch vụ của Boba. Tuy nhiên, người dùng vẫn sẽ có tùy chọn sử dụng ETH để thanh toán bằng gas.

Mạng Boba mở rộng quy mô Ethereum với các giao dịch nhanh chóng và phí thấp hơn tới 60 lần. Trước đó, nó đã huy động được 45 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A với mức định giá 1,5 tỷ đô la.

Mạng lớp 2 yêu cầu người dùng giữ hai mã thông báo – đồng tiền gốc, cùng với một số ETH để thanh toán phí gas hoặc giao dịch, trong quá trình bắc cầu mã thông báo liên kết mạng với Ethereum. Trước đây, chỉ ETH được sử dụng cho phí gas, với BOBA được sử dụng để bỏ phiếu và ủy quyền phiếu bầu trong BobaDAO.

Alan Chiu, người sáng lập Boba Network, giải thích: “Việc cung cấp các tùy chọn thanh toán bằng BOBA và Ethereum là một thế giới lớp 2 đầu tiên và là một chiến thắng lớn cho người dùng Boba Network”.

“Nó cũng mở rộng mã thông báo gốc lên một cấp độ khác và thêm nhiều tiện ích hơn nữa vào mạng và mã thông báo BOBA. Chúng tôi không bắt buộc BOBA đối với ETH – người dùng có thể chọn những gì phù hợp với họ, ”Chiu nói thêm.

Trong trường hợp người dùng muốn thanh toán cho các giao dịch bằng BOBA nhưng không giữ ether trên Boba, họ có thể chọn tùy chọn “hoán đổi khẩn cấp” cho phép mua ether bằng BOBA theo tỷ giá thị trường. Điều này cho phép truy cập nhanh vào mạng mà không cần quá trình thiết lập kéo dài.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments