MANA quay trở lại danh sách 50 hàng đầu của CMC sau khi tăng 23%

Thông tin về MANA quay trở lại danh sách 50 hàng đầu của CMC sau khi tăng 23%


Tiền điện tử gốc của Decentraland, MANA, đã quay trở lại danh sách 50 tiền điện tử hàng đầu của CoinMarketCap. MANA cũng có trong danh sách xu hướng của CoinMarketCap và đứng thứ 11 trong danh sách.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Danh sách xếp hạng các dự án tiền điện tử theo vốn hóa thị trường của chúng. Trong 24 giờ qua, MANA đã quay trở lại danh sách sau khi giảm một vài vị trí trong sự cố thị trường tiền điện tử gần đây.

Tuy nhiên, đồng tiền này dường như đang phục hồi một chút khi hiện tại nó đang chiếm vị trí thứ 33 trong danh sách theo dõi thị trường tiền điện tử.

Giá MANA tăng 23% trong 24 giờ qua (Nguồn: CoinMarketCap)

Do sự tăng giá của MANA trong 24 giờ qua, vốn hóa thị trường của nó hiện ở mức khoảng $ 2.315.834.285 – xếp hạng mã thông báo metaverse chỉ dưới ApeCoin (APE) ở vị trí thứ 32 và chỉ trên Hedera (HBAR) ở vị trí thứ 34 trong danh sách.

Khối lượng giao dịch hàng ngày cho MANA cũng đã tăng gấp đôi và tổng cộng là $ 1,839,875,426 tại thời điểm viết bài.

Không chắc MANA có thể giữ được đà của mình hay không (Nguồn: TradingView)

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày cho MANA, khối lượng giao dịch mua đã tăng vọt trong 36 đến 48 giờ qua. Tuy nhiên, MANA vẫn chưa rõ ràng vì giá của nó vừa chạm trên đường 8 EMA.

Nếu giá của MANA có thể duy trì trên đường 8 EMA thì chúng ta có thể thấy giá bán ngắn hạn của MANA sẽ tiếp tục. Mức tiếp theo mà MANA sẽ cần kiểm tra là khoảng $ 1,37. Đây cũng là mức hiện tại của đường 20 EMA.

Một dấu hiệu khả dĩ khác cho thấy sự chạy đua của MANA sẽ tiếp tục là nếu đường 8 EMA cắt qua đường 20 EMA – báo hiệu sự đảo chiều tăng của xu hướng đã thấy trong vài tuần qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments