MANA của Decentraland lọt vào danh sách 10 mã thông báo được mua nhiều nhất

Thông tin về MANA của Decentraland lọt vào danh sách 10 mã thông báo được mua nhiều nhất


Rất nhiều điều đã xảy ra trong thế giới tiền điện tử trong 24 giờ qua. Nó hầu hết không phải là tuyệt vời, nhưng mã thông báo của Decentraland, $ MANA, trở nên hấp dẫn hơn vì nó đã leo vào danh sách 10 được mua hàng đầu do WhaleStats số liệu.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Theo nhà cung cấp theo dõi các ví ethereum lớn nhất, số tiền mua trung bình của $ MANA trong 100 ví hàng đầu là $ 7.328, dẫn đến số lượng token trung bình được mua là 6.323 với giá trung bình của mỗi ví là khoảng $ 1,18.

Điều đáng chú ý là $ MANA đạt mức thấp nhất mọi thời đại khi thị trường này mở cửa ở khu vực $ 1,018.

Mặc dù thực tế rằng Decentraland là một trong những Metaverses phổ biến nhất, đã trở nên phổ biến nhanh chóng trong năm ngoái thông báo của sản phẩm tương tự của Facebook, các nhà đầu tư đã không tiếc lời và giảm giá xuống mức thấp trong lịch sử, nơi cá voi bắt đầu tích lũy nó.

Metaverse đã kết thúc chưa?

Nhìn vào bảng báo giá mã thông báo GameFi / Metaverse, có thể dễ dàng nói rằng trong thời kỳ hỗn loạn toàn cầu trên thị trường, những người đam mê tiền điện tử không có thời gian để vui chơi.

Nhưng đồng thời, chúng ta thấy rằng ngày càng có nhiều người chơi lớn tập trung sức lực và sự chú ý của họ vào lĩnh vực cụ thể này của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Với Shiba Inu tung ra SHIB của riêng mình: Metaverse, Spotify mở một hòn đảo ở Roblox và BAYC tăng giá sàn với thông báo sau đây của Metaverse, có vẻ như sự cường điệu còn lâu mới kết thúc, nhưng chúng ta có thể phải đợi một thời gian dài để giá phục hồi.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments