Mã thông báo kiếm tiền mới bùng nổ hơn 243% chỉ sau bảy ngày giữa lúc thị trường tiền điện tử ảm đạm

Thông tin về Mã thông báo kiếm tiền mới bùng nổ hơn 243% chỉ sau bảy ngày giữa lúc thị trường tiền điện tử ảm đạm

dailyhodl.com

04 tháng 5 năm 2022 08:45, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một altcoin vốn hóa nhỏ cung cấp cho người dùng khả năng kiếm token thông qua sự tham gia tích cực đang vượt xa thị trường tiền điện tử một cách lớn lao.

Ứng dụng Bước di chuyển để kiếm tiền (FITFI) là một giao thức thể dục kỹ thuật số Web 3.0 kết hợp tập thể dục, giao lưu, chơi và kiếm tiền điện tử thành một.

FITFI là viết tắt của Fit Finance. Là một phần của khía cạnh trò chơi của ứng dụng, người dùng sẽ có thể mua giày thể thao kỹ thuật số dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Hai mã thông báo khác, KCAL và SNEAK, được triển khai như một phần của hệ sinh thái.

Giấy tờ của dự án giải thích,

“Mã thông báo KCAL là mã thông báo trong trò chơi… được sử dụng để mua SNEAK và kiếm được từ việc chạy trong khi đặt SNEAK.”

Các nhà sản xuất của FITFI kiếm được vé cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các sự kiện thả NFT nơi các bộ sưu tập mới được phát hành.

Step App bắt đầu vào quý 4 năm 2021 và có hơn 113.000 lượt đăng ký trước khi ra mắt phiên bản beta gần đây.

Trang web của dự án cho biết Ứng dụng Step “được cung cấp bởi công nghệ hàng đầu trong siêu thực, thực tế tăng cường và blockchain” để giúp người dùng đạt được mục tiêu về thể chất của họ đồng thời tham gia cạnh tranh thân thiện với những người tham gia khác.

Tuần trước, ứng dụng Crypto.com có ​​trụ sở tại Singapore đã niêm yết FITFI trên thị trường của mình, cũng như sàn giao dịch Huobi ở Hồng Kông.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe cũng đang để mắt đến tiềm năng đầu tư của phân khúc tiền điện tử theo định hướng thể dục mới.

Van de Poppe nói với 591.500 người theo dõi Twitter của mình,

“Toàn bộ động lực kiếm tiền có thể còn xuất hiện nữa.

Tôi đang mong đợi FITFI và XCAD [XCAD Network] để làm tương đối tốt. ”

Mã thông báo Step App ra mắt vào thứ Ba tuần trước có giá trị là 0,187 đô la, đang dần hoạt động theo cách của nó lên đến mức cao nhất là 0,642 đô la vào ngày 1 tháng 5, đánh dấu mức tăng 243%.

FITFI kể từ đó đã chứng kiến ​​một số hành động giá điều chỉnh thay đổi, giảm 5,84% tại thời điểm viết bài và giao dịch với giá 0,538 đô la.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments