Mã thông báo CURE để khởi chạy AMA lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử

Thông tin về Mã thông báo CURE để khởi chạy AMA lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử


AMA lớn nhất trong tiền điện tử

Với hơn 30 dự án chuỗi chéo và một số nhân vật có ảnh hưởng tham gia, CURE Token và Crypto Legends sẽ tổ chức phiên Ask Me Anything (AMA) lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Gần đây, CURE Token đã thông báo trong một bài báo trên Medium từ ngày 15 tháng 4 rằng sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 4, bắt đầu lúc 15:00 UTC. Được biết đến với tên gọi Crypto Legends, sự kiện này sẽ là sự kiện đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử có các động lực hợp tác để nâng cao khả năng tiếp cận của nhà đầu tư và khán giả. Là một phần của cuộc thi AMA marathon, mỗi đội trong số 30 đội sẽ có cơ hội giới thiệu bản thân và quảng bá công ty của họ với một nhóm lớn các nhà đầu tư tiềm năng.

Jacob Beckley, Giám đốc điều hành của mã thông báo CURE, gần đây đã giải thích cách “rất khó để các dự án thực sự vĩ đại có thể nổi bật với các nhà đầu tư giữa vô số meme và tấm thảm; ” điều đó, trái ngược với việc cạnh tranh với nhau, “cách duy nhất [they] sẽ mở rộng quy mô toàn diện là thông qua cộng tác “và bằng cách” làm việc cùng nhau, [they] sẽ đạt được những điều tuyệt vời. ”

Beckley tin rằng các dự án được trình bày tại sự kiện sẽ nhận được ‘con dấu phê duyệt’ của Crypto Legends. Vì vậy, chỉ những người có chiến lược dài hạn và hợp pháp mới có thể tham gia, và do đó các nhà đầu tư có lý do để nắm giữ.

Nguồn

Sự kiện Đừng bỏ lỡ AMA

Sự kiện này sẽ giới thiệu các dự án trong một số danh mục, bao gồm NFT, chơi để kiếm tiền, đặt cược, nông nghiệp, đánh bạc, metaverse, từ thiện, v.v. Ngoài ra, sẽ có các buổi giới thiệu về DYOR, lừa đảo & gian lận, giáo dục nhà đầu tư, và thậm chí ra mắt một dự án. Do đó, điều này mang lại cho bạn cơ hội xác định các dự án mới để đầu tư và trở thành một nhà đầu tư có học thức hơn.

Hơn nữa, một số người có ảnh hưởng đến tiền điện tử nổi bật nhất sẽ quảng bá sự kiện để nâng cao nhận thức của cộng đồng cho tất cả các dự án tham gia vào sáng kiến ​​tuyệt vời này. Ngoài ra, nhiều công ty nổi bật sẽ tổ chức các chương trình tặng quà và các cuộc thi để tăng thêm niềm vui và năng lượng cho quá trình tố tụng, tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người.

Trên hết, Crypto Legends đã thông báo tặng 500 đô la cho một người chiến thắng may mắn. Để biết thêm thông tin và tham gia chương trình tặng quà, hãy truy cập trang web Crypto Legends tại đây.

Những người tham gia Phiên AMA

Một số dự án và tổ chức sẽ có mặt trong sự kiện này. Chúng như sau:

BSC News, Altswitch, Apocrypto, Bridges, BUSDX, CURE Token, DinoX, FEG, Forge, Glow Token, InfiniteOne, Infinity Lotto, JetSwap, KnightSwap, Lakeview Meta, Mandox, MetaPlanet, MicroPets, Munch, Pixl Coin, Poodle, Radio Nigel , Seek Token, Sharity, SkyToken, Spartan, Trava Finance, Valor Foundation, v.v. đang được triển khai.

Trong số các nhà tài trợ có BSC News và Toshified.

Crypto Legends có thể sẽ là AMA lớn nhất từng được tổ chức, với hàng nghìn người dự kiến ​​sẽ tham dự. Mỗi dự án sẽ không chỉ mời các cộng đồng Telegram của mình mà còn khởi động các chiến dịch tiếp thị rộng rãi để thu hút sự chú ý. Tham gia vào sáng kiến ​​này có thể không chỉ mang lại lợi ích cho các công ty liên quan mà còn cho toàn bộ cảnh quan DeFi – mang lại một không gian thống nhất hơn nhằm thúc đẩy các dự án đích thực và hợp tác để loại bỏ các tác nhân xấu, dẫn đến một ngành an toàn hơn, hợp pháp hơn.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments