LUNA tăng 17% trong một ngày khi gần 5 tỷ đô la chảy vào vốn hóa thị trường của nó

Thông tin về LUNA tăng 17% trong một ngày khi gần 5 tỷ đô la chảy vào vốn hóa thị trường của nó

finbold.com

19 tháng 4 năm 2022 11:03, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Terra (LUNA) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể cả về giá và vốn hóa thị trường trong 24 giờ qua, mặc dù thực tế là nó đã bị ảnh hưởng đáng kể cùng với các tài sản đáng chú ý khác trên thị trường tiền điện tử trong vài ngày trước đó.

Cụ thể, giá LUNA đã tăng vọt từ mức thấp 75,99 đô la vào ngày 18 tháng 4 lên mức cao 89,79 đô la vào ngày 19 tháng 4, ghi nhận mức tăng 17,20% chỉ trong 24 giờ, theo dữ liệu được lấy từ CoinMarketCap.

Nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ như vậy, mã thông báo quản trị của giao thức thị trường tiền tệ đã trở thành mã tăng giá hàng đầu thứ hai trong 24 giờ qua, chỉ sau STEPN (GMT) đã tăng 41% trong ngày qua.

Hơn nữa, giá dường như đã gần đạt đến những dự đoán mà cộng đồng tiền điện tử tại CoinMarketCap đã đưa ra trước đó, thiết lập với độ chính xác lịch sử 72% rằng LUNA sẽ giao dịch ở mức trung bình 93,76 đô la vào cuối tháng 4 năm 2022.

Trong khi đó, LUNA cũng đang ghi nhận mức tăng so với bảng xếp hạng hàng tuần, tăng 5,89% so với mức giá của nó bảy ngày trước.

Những tiến bộ của stablecoin Terra

Theo truyền thống, sự gia tăng đáng kể về giá của mã thông báo cũng đẩy vốn hóa thị trường của nó lên. Điều tương tự cũng xảy ra với LUNA, vốn đã thêm gần 5 tỷ USD vào vốn hóa thị trường, tăng 17,3% từ mức thấp 27,16 tỷ USD vào ngày hôm trước lên 31,86 tỷ USD vào thời điểm báo chí.

Sự tăng giá này diễn ra khi đồng stablecoin gốc TerraUSD (UST) của nền tảng này đã lật đổ Binance USD (BUSD) và trở thành đồng stablecoin lớn thứ ba được lưu hành với vốn hóa thị trường 17,63 tỷ USD, ngay sau Tether (USDT) và USD Coin (USDC).

Mặc dù không ấn tượng như LUNA, nhưng các loại tiền điện tử lớn khác cũng đang ghi nhận mức tăng trong ngày qua, bao gồm Bitcoin (BTC) tăng 4,43%, Ethereum (ETH) tăng 4,64% và XRP tăng 3,24%.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là đầu cơ. Khi đầu tư, vốn của bạn có rủi ro.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments