Luna Foundation Guard cho biết họ sẽ cho vay 1,5 tỷ đô la BTC và UST để bảo vệ chốt giữ stablecoin

Thông tin về Luna Foundation Guard cho biết họ sẽ cho vay 1,5 tỷ đô la BTC và UST để bảo vệ chốt giữ stablecoin

www.theblockcrypto.com

09 tháng 5 năm 2022 07:23, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tổ chức bảo vệ quỹ Luna (LFG) cho biết hôm thứ Hai rằng họ sẽ cho vay hàng trăm triệu đô la bitcoin và stablecoin UST để bảo vệ tỷ giá sau này trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động.

Như đã báo cáo vào Chủ nhật bởi The Block, UST – đồng ổn định thuật toán gắn với hệ sinh thái tiền điện tử Terra – đã trượt xuống dưới mức tương đương 1 đô la dự kiến ​​của nó, mặc dù nó đã phục hồi kể từ mức thấp hôm thứ Bảy. Vào thời điểm báo chí, UST đang giao dịch ở mức $ 0,9955 so với USDT trên Binance.

Trong một chủ đề tweet, LFG nói rằng họ sẽ “chủ động bảo vệ sự ổn định của tỷ giá USD UST và rộng hơn là nền kinh tế Terra, đặc biệt là dưới sự biến động và sự không chắc chắn của các điều kiện vĩ mô trong các thị trường cũ.”

Nhóm tiếp tục nói:

4 / Kết quả là Hội đồng LFG đã bỏ phiếu để thực hiện những điều sau:

– Cho vay BTC trị giá 750 triệu đô la cho các công ty giao dịch OTC để giúp bảo vệ chốt UST.

– Cho vay 750 triệu UST để tích lũy BTC khi điều kiện thị trường bình thường hóa.

– LFG | Luna Foundation Guard (@LFG_org) ngày 9 tháng 5 năm 2022

“Các nhà giao dịch sẽ giao dịch vốn trên cả hai mặt của thị trường để giúp đạt được cả # 1 và # 2, cuối cùng duy trì sự ngang bằng của nhóm Dự trữ LFG (tính bằng BTC) khi các điều kiện thị trường dần ổn định”, chủ đề tiếp tục giải thích.

Hội đồng quản trị của LFG bao gồm người đồng sáng lập Terraform Labs Do Kwon, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Terraform Labs Nicholas Platias và chủ tịch Jump Crypto Kanav Kariya, trong số những người khác.

Nhóm phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore được thành lập vào tháng 1 để hỗ trợ hệ sinh thái Terra cũng như “tính bền vững và ổn định của các loại tiền ổn định thuật toán của Terra”, theo một bài đăng thông báo vào thời điểm đó.

Vào tháng 2, The Block đã báo cáo rằng LFG đã huy động được 1 tỷ đô la để xây dựng một khoản dự trữ dựa trên bitcoin nhằm phục vụ như một cơ chế hỗ trợ cho chốt của UST. Tính đến đầu tuần này, LFG đã nắm giữ hơn 3 tỷ đô la bitcoin trong kho dự trữ của mình.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments