Litecoin (LTC) MimbleWimble Cuối cùng đã sẵn sàng để kích hoạt: Nhà phát triển

Thông tin về Litecoin (LTC) MimbleWimble Cuối cùng đã sẵn sàng để kích hoạt: Nhà phát triển


Tiền điện tử kỳ cựu Litecoin (LTC) sẽ được nâng cao quyền riêng tư bằng MimbleWimble (MWEB), một giao thức làm xáo trộn giao dịch theo mặc định. Bản cập nhật đã được phát triển trong gần ba năm.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

75% thợ đào LTC sẵn sàng hỗ trợ MimbleWimble

Theo tuyên bố được chia sẻ bởi ông David Burkett, một kỹ sư làm việc về triển khai giao thức MimbleWimble (MWEB) vào Litecoin (LTC), ba trong số bốn công cụ khai thác Litecoin (LTC) phát tín hiệu hỗ trợ cho việc kích hoạt nâng cấp.

Có vẻ như hơn 75% thợ đào hiện đang báo hiệu cho MWEB. Nếu điều này tiếp tục, nó sẽ chuyển sang trạng thái LOCKED_IN ở độ cao 2,257,920 và sau đó sẽ là ACTIVE ở độ cao 2,265,984.

– David Burkett (@ DavidBurkett38) ngày 14 tháng 4 năm 2022

Như vậy, blockchain có thể thấy bản nâng cấp ở trạng thái “Hoạt động” cho đến khi đạt được chiều cao khối 2,265,984. Theo ước tính của những người theo dõi ông Burkett, điều này có thể xảy ra sau 35 ngày.

Ông Burkett đã bắt đầu nâng cấp này từ tháng 11 năm 2019. Nếu quá trình này sẵn sàng vào giữa tháng 5 năm 2022, việc triển khai MWEB sẽ mất 31 tháng.

Bản phát hành được mong đợi nhiều này được thiết lập để cho phép người dùng Litecoin (LTC) có dữ liệu giao dịch của họ bị xáo trộn. Như với các đồng tiền riêng tư chính Monero và ZCash, tất cả các chi tiết nhạy cảm về chuyển tiền sẽ không hiển thị cho các bên thứ ba.

Litecoin Foundation, Antpool ra mắt phòng thí nghiệm R & D về tiền điện tử LTC Labs

Người tạo ra Litecoin (LTC) Charlie Lee trước đó đã thông báo rằng Antpool đã trở thành nhóm khai thác đầu tiên báo hiệu sự hỗ trợ của MimbleWimble (MWEB).

1 / Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác này với @AntPoolofficial.

Lần đầu tiên chúng tôi tiếp cận AntPool vào tháng trước để nói về tín hiệu MWEB. Họ rất nhiệt tình ủng hộ Litecoin. Và như bạn đã biết, chúng là nhóm đầu tiên nâng cấp và phát tín hiệu cho MWEB. 🎉 https://t.co/uWNp5ovDLA

– Charlie Lee (@SatoshiLite) ngày 5 tháng 4 năm 2022

Cùng với các cựu chiến binh khai thác Antpool, Litecoin Foundation đã ra mắt phòng thí nghiệm nghiên cứu tiền điện tử và blockchain LTC Labs. Tổ chức sẽ ươm tạo các sản phẩm mới của hệ sinh thái Litecoin (LTC).

Theo tuyên bố chính thức, Antpool sẽ hỗ trợ LTC Labs với 50% thủ tục khai thác LTC của mình.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments