Lên lịch nâng cấp Monero v15 vào tháng 7, Thử nghiệm của cộng đồng để điều phối XMR ‘Bank Run’

Thông tin về Lên lịch nâng cấp Monero v15 vào tháng 7, Thử nghiệm của cộng đồng để điều phối XMR ‘Bank Run’


Cộng đồng Monero (XMR) đã lên lịch nâng cấp mạng v15 vào giữa tháng 7 sau khi đạt được sự đồng thuận – một bản nâng cấp sẽ không bao gồm hard fork “Monero 2.0”. Trong khi đó, một số người ủng hộ dự án đang cố gắng dàn dựng “The Monerun.”

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

“Monero được thiết lập để hard fork vào ngày 16 tháng 7 năm 2022 tại khối 26688881, sau khi cộng đồng đã đạt được sự đồng thuận trong cuộc họp Nhóm làm việc phát triển Monero ngày hôm nay,” Monero Observer báo cáo.

Nâng cấp được thiết lập để tăng kích thước vòng tròn, tổng số người ký trong một chữ ký vòng, từ 11 lên 16 hiện tại, cũng như thêm thẻ chế độ xem vào kết quả đầu ra để giảm thời gian quét ví, thêm Bulletproofs +, một kiến ​​thức không có hệ thống chứng minh sẽ thay thế Bulletproofs hiện tại để giảm quy mô giao dịch xuống 5% và mang lại một số điều chỉnh phí.

Theo các nhà phát triển, nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Monero sẽ hard fork sang một giao thức thế hệ thứ hai gọi là Seraphis và một sơ đồ địa chỉ mới có tên là Jamtis vào khoảng giữa năm 2023 và 2024.

Các nhà phát triển cho biết: “Những thay đổi này rất rộng rãi đến mức bạn có thể gọi là tiền điện tử Monero 2.0,” các nhà phát triển cho biết thêm rằng đợt hard fork này sẽ mang lại sự riêng tư tốt hơn, thay đổi cấu trúc của các giao dịch như được ghi lại trong blockchain và thêm các loại ví mới, trong số khác.

Trong khi đó, người dùng Monero dự kiến ​​sẽ rút tất cả các mã thông báo XMR của họ khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung ngay hôm nay. Được gọi là “The Monerun”, một số người đam mê Monero đã tìm cách điều phối cái gọi là hoạt động ngân hàng Monero.

Động thái này diễn ra khi một số người dùng Monero tuyên bố rằng các sàn giao dịch tập trung đang trình bày sai về dự trữ và là monero “giao dịch giấy”. Điều này có thể xảy ra do sổ cái bị xáo trộn của đồng tiền riêng tư, đảm bảo rằng bất kỳ người dùng nào cũng có thể gửi và phát các giao dịch nhưng người quan sát bên ngoài không thể phân biệt số tiền, nguồn hoặc điểm đến.

“Sổ cái bị xáo trộn của Monero đã cho phép một số sàn giao dịch khai báo sai dự trữ của họ và bán XMR mà họ không thực sự có, biết rằng tất cả chúng ta sẽ không bao giờ rút tiền và không ai có thể thấy trên chuỗi bằng chứng về hành vi sai trái của họ”. một người dùng Reddit đã xác nhận quyền sở hữu.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử được báo cáo đã tạm dừng việc rút tiền Monero.

Vào lúc 9:09 UTC, Monero, tiền điện tử thứ 33 tính theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 238 USD. Nó không thay đổi trong 24 giờ qua và tăng gần 1% trong một tuần.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments