Lãi suất hàng năm của Cardano tăng vọt lên 54% khi Binance thiếu nguồn cung

Thông tin về Lãi suất hàng năm của Cardano tăng vọt lên 54% khi Binance thiếu nguồn cung

u.today

Ngày 12 tháng 4 năm 2022 11:17, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, được cho là đang thiếu nguồn cung cấp Cardano vì các nhà đầu tư đang chuyển đồng tiền này ra khỏi các sàn giao dịch và sử dụng nó trong các giải pháp và ví phi tập trung thay thế.

Tại sao tỷ giá hối đoái tăng lãi suất?

Tính năng đặt cược của Binance được tạo ra để kiểm soát việc cung cấp các loại tiền điện tử khác nhau trên nền tảng, vì xu hướng dòng chảy ra vẫn còn trên thị trường kể từ năm 2021. Bất cứ khi nào nguồn cung của sàn giao dịch thiếu hụt, nó sẽ sử dụng các kỹ thuật khác nhau để thu hút thêm tiền vào ví của họ.

Với Binance, nền tảng này cung cấp một mức lãi suất tương đối cao cho bất kỳ ai gửi tiền ADA của họ. So với việc đặt cược stablecoin, cung cấp khoảng 10% APY, tỷ lệ 54% được coi là cao hơn đáng kể so với mức cung cấp trung bình của thị trường.

ADA IR

Khi nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư gửi tiền vào Cardano của họ trên nền tảng, lãi suất sẽ từ từ giảm xuống giá trị trung bình, điều này gây ra sự ổn định của nguồn cung ADA trên sàn giao dịch.

Thông thường, các sàn giao dịch đang sử dụng nguồn cung để tài trợ cho các lệnh bán khống và trả thu nhập từ các vị thế mở.

Cardano mất đi sự tự tin

Tháng 3 là một tháng thành công đáng kể đối với ADA, ADA đã tăng hơn 50% giá trị kể từ khi đạt mức đáy cục bộ vào ngày 14 tháng 3. Sau khi đạt 1,2 đô la, Cardano nhanh chóng đảo ngược xuống dưới ngưỡng 1 đô la và hiện giao dịch ở mức 0,9 đô la.

Theo sau mức thoái lui, Cardano đã giảm xuống dưới đường trung bình động 50 ngày, cho thấy sự thiếu sức mua trên thị trường và tâm lý giảm giá của các nhà đầu tư dài hạn. Cardano vẫn nằm trong xu hướng giảm kéo dài trong 230 ngày qua. Trong xu hướng giảm, ADA đã mất 67% giá trị.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments