Kỷ niệm một năm triển khai Stablecoin TUSD trên TRON

Thông tin về Kỷ niệm một năm triển khai Stablecoin TUSD trên TRON

TUSD kỷ niệm một năm thành công khi giới thiệu ra thị trường. Ngày 9 tháng 4 đánh dấu kỷ niệm đầu tiên triển khai stablecoin trên blockchain TRON. Kể từ đó, TUSD, stablecoin được chốt bằng USD được quy định đầy đủ đầu tiên trên TRON với tính năng kiểm toán trên dây chuyền theo thời gian thực, đã tăng trưởng nhanh chóng, thu hút số lượng lớn người dùng trong khi hợp tác với các dự án DeFi hàng đầu trong ngành.

Việc triển khai TUSD trên TRON đã giảm cả chi phí và thời gian cho người dùng tham gia vào các giao dịch tài chính phi tập trung.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Trong năm qua, nguồn cung TUSD đứng thứ ba trong số các stablecoin cùng loại trong hệ sinh thái TRON, sau USDT và USDC. Tính đến ngày 8 tháng 4, nguồn cung TRC-20 TUSD đã vượt quá 240 triệu đô la, chiếm 18,6% tổng nguồn cung của TUSD. Số lượng địa chỉ chủ sở hữu mã thông báo trên chuỗi đã vượt qua 306.000 và tổng số tiền chuyển khoản trên chuỗi đã vượt qua 8,1 tỷ đô la. Ngoài ra, các sàn giao dịch tập trung chính thống, bao gồm Poloniex, Kucoin và Gate.io, hiện hỗ trợ gửi / rút TRC-20 TUSD, cho thấy sự công nhận rộng rãi của TUSD từ tất cả người dùng TRON trong thị trường tiền kỹ thuật số tổng thể.

Hơn nữa, với sức nóng gần đây của khai thác DeFi, TUSD đã được Genesis Mining của TRON lựa chọn để khởi động khai thác thanh khoản TUSD-TRX LP và các hoạt động cổ phần để khai thác TUSD trên Sun.io, JustSwap.org, cũng như các nền tảng khác , cung cấp trợ cấp khai thác đáng kể và trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

Những người nắm giữ TRC-20 TUSD cũng đã nhận được airdrop của NFT, vốn đã được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu như Huobi và Gate.io, từ APENFT Foundation vào tháng 6 năm 2021.

“Stablecoin sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng và phát triển mạnh trong thị trường tiền điện tử,” Ngài Justin Sun, Người sáng lập TRON, cho biết. “Tôi tin rằng việc phóng thành công TRC-20 TUSD sẽ mang lại những lợi ích hữu hình cho cả hai bên. Các nhà phát triển và thành viên cộng đồng của TRON sẽ được cấp quyền truy cập vào một stablecoin được chốt bằng USD hoàn toàn tuân thủ và hệ sinh thái sẽ trở nên lành mạnh và toàn diện hơn. Tôi cũng tin rằng với sự trợ giúp của hệ sinh thái đa dạng và thịnh vượng của TRON, TUSD sẽ có thể thúc đẩy tốt hơn các giá trị về bảo mật, tuân thủ và minh bạch, đây cũng là những giá trị cốt lõi của bất kỳ blockchain nào, ở mọi nơi trên thế giới. ”

TUSD đã bắt kịp xu hướng mới nhất để tăng tính minh bạch và ổn định của các chuỗi công khai khác nhau và hệ sinh thái DeFi để tài sản kỹ thuật số có thể lưu chuyển tự do trên toàn thế giới. Ngoài TRON, nó đã được triển khai nguyên bản trên Ethereum, BNB Chain và Avalanche. Khối lượng giao dịch hàng tháng của nó trên hơn 100 sàn giao dịch, bao gồm Binance, Huobi và OKX, đã lên đến hàng tỷ, chứng tỏ tính thanh khoản to lớn của nó. Bảng dưới đây cho thấy một số sàn giao dịch phổ biến hỗ trợ TUSD.

Là một trong những thành phần quan trọng nhất của cơ sở hạ tầng tài chính tiền điện tử, stablecoin là nguồn đáng tin cậy và ổn định trên thị trường. TUSD hy vọng sẽ tiếp tục nêu gương về tuân thủ, minh bạch và bảo mật như một tài sản tiền điện tử có độ biến động tối thiểu, để mang lại lợi ích cho hệ sinh thái của TRON và các blockchain khác, cung cấp nhiều lựa chọn thị trường hơn và lợi suất cao hơn đồng thời giới thiệu cơ hội mới cho chủ sở hữu tài sản, doanh nhân và các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

TrueUSD (TUSD) là tài sản kỹ thuật số được xác minh độc lập đầu tiên được chốt 1 đổi 1 với Đô la Mỹ. Đồng stablecoin sử dụng nhiều ngân hàng, tài khoản ký quỹ và chứng thực của bên thứ ba để giảm rủi ro đối tác, cung cấp tính minh bạch và ngăn chặn gian lận. trao đổi, Giao thức DeFi và được hỗ trợ bởi các bàn OTC chính. TUSD cũng hỗ trợ tốc độ in và đổi tiền gần như tức thì thông qua Mạng trao đổi Silvergate (SEN) và PrimeX của PrimeTrust.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments