Kỷ lục 512 triệu XRP được chuyển bởi Ripple và các ví không xác định: Báo cáo

Thông tin về Kỷ lục 512 triệu XRP được chuyển bởi Ripple và các ví không xác định: Báo cáo

u.today

23 tháng 4 năm 2022 14:10, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Bot theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã phát hiện ba giao dịch XRP, mang tổng cộng 512,1 triệu XRP. Chúng được tiến hành bởi người khổng lồ fintech Ripple và các ví mà Whale Alert gắn thẻ là “không xác định”.

Ghi lại số lượng XRP khi đang di chuyển

Trong hai mươi giờ qua, ba phần đáng kinh ngạc của XRP đã được chuyển, theo các tweet được đăng bởi trình theo dõi tiền điện tử được đề cập ở trên.

Gã khổng lồ Ripple đã chuyển 50 triệu XRP – phần nhỏ nhất trong ba cái này – vào ví dự trữ RL18-VN thường được sử dụng để chuyển tiền điện tử ra ngoài công ty – cho các tổ chức từ thiện, sàn giao dịch và tổ chức tài chính.

Hai khối mã thông báo liên kết với Ripple khác chứa 226.439.980 và 235.725.280 XRP trị giá 163.244.540 đô la và 170.121.600 đô la. Tổng số tiền XRP đã chuyển tương đương bao gồm khoảng 370 triệu đô la.

Whale Alert đã gắn thẻ người gửi và người nhận hai số tiền XRP này là địa chỉ “không xác định” nhưng nền tảng dữ liệu tập trung vào XRP, Bithomp cho thấy rằng trong cả hai trường hợp, người gửi và người nhận là sàn giao dịch tiền điện tử Uphold đã chuyển tiền nội bộ.

XRP_890hjkWA_890hjknm12300

Giám đốc điều hành Ripple chỉ trích chủ nghĩa bộ tộc tiền điện tử

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, người đứng đầu Phòng thí nghiệm Ripple, Brad Garlinghouse đã chỉ trích chủ nghĩa bộ tộc trong ngành tiền điện tử, nói rằng đây là một vấn đề lớn của không gian làm chậm sự cải thiện của nó trên quy mô lớn.

Bản thân Garlinghouse nắm giữ Bitcoin và Ethereum, ngoài XRP, và với tư cách là một cựu giám đốc điều hành tại Yahoo, ông đã chứng kiến ​​rất nhiều công ty có thể cùng tồn tại đủ tốt trong thời kỳ bùng nổ dot-com vào những năm 1990.

Giờ đây, Garlinghouse bị sốc khi thiếu sự phối hợp giữa các nhà lãnh đạo của các công ty tiền điện tử và cộng đồng cũng như không có quy định đầy đủ từ các cơ quan chức năng của Hoa Kỳ, như ông đã thừa nhận trong cuộc phỏng vấn.

Kể từ tháng 12 năm 2020, Ripple Labs đã phải vật lộn để giành chiến thắng trước SEC trong vụ kiện do cơ quan quản lý đệ trình và Garlinghouse đã nhiều lần tuyên bố rằng mục tiêu của SEC là áp đặt một sự kiểm soát chặt chẽ đối với toàn bộ không gian tiền điện tử và về cơ bản họ đã chọn Ripple như một vật tế thần.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments