KuCoin ra mắt đợt bán mã thông báo tiêu điểm thứ 21 của Aurigami (PLY)

Thông tin về KuCoin ra mắt đợt bán mã thông báo tiêu điểm thứ 21 của Aurigami (PLY)


KuCoin sẽ tung ra đợt bán mã thông báo Spotlight thứ 21 của Aurigami (PLY) vào ngày 29 tháng 4. Aurigami (PLY), Spotlight thứ 21 của KuCoin, là một thị trường tiền bản địa phi tập trung, không giám sát ở Aurora, nơi nó cung cấp các dịch vụ thị trường tiền tệ như tiền gửi và cho vay thế chấp.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Aurora là một Máy ảo Ethereum (EVM) trên blockchain Giao thức NEAR. Nó cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho các nhà phát triển để vận hành ứng dụng của họ trên nền tảng tương thích với Ethereum, thông lượng cao, có thể mở rộng và an toàn trong tương lai với chi phí giao dịch thấp cho người dùng của họ.

Đáng chú ý, Aurigami cho phép người dùng dễ dàng cho vay, mượn và kiếm lãi dễ dàng với tài sản kỹ thuật số của họ. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho giao thức để kiếm thu nhập thụ động, trong khi người đi vay có thể vay theo kiểu thế chấp quá mức. Aurigami hiện hỗ trợ 8 tài sản lớn nhất trong hệ sinh thái Aurora. Đây là một trong những giao thức hàng đầu của TVL trên Aurora với tính thanh khoản 800 triệu đô la.

Một số điểm nổi bật chính của dự án bao gồm định giá hấp dẫn, sự ủng hộ của các blue-chip, nguồn cung lưu hành PLY được quản lý chặt chẽ, cơ hội trở thành một phần của hệ sinh thái đang phát triển và một lộ trình thú vị. Điều đáng nói là DragonFly Capital, PolyChain Capital và Coinbase Ventures với tư cách là các nhà đầu tư trong vòng riêng tư của nó. Ngoài ra, tổng nguồn cung cấp mã thông báo PLY được đặt ở mức 10 tỷ.

Đối với những người chưa bắt đầu, KuCoin Spotlight là một nền tảng khởi chạy mã thông báo phục vụ các dự án tiền điện tử giai đoạn đầu và phân phối mã thông báo ban đầu.

Trong những năm qua, KuCoin đã khởi chạy 20 dự án Spotlight, bao gồm CLH, PDEX, CWAR, VR và CHMB thông qua Spotlight, với ROI cao nhất vượt quá 924 lần.

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, trụ sở hoạt động của KuCoin là ở Seychelles. Vào năm 2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu đô la tài trợ Vòng A từ IDG Capital và Matrix Partners. Là sàn giao dịch altcoin hàng đầu, KuCoin cung cấp hơn 600 tài sản có thể giao dịch cho 10 triệu người dùng từ 207 quốc gia. Theo CoinMarketCap và CoinGecko, KuCoin là một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể sử dụng Spotlight trước đó làm ví dụ để tham gia vào KuCoin Spotlight Token Sale. Những người tham gia tiềm năng có thể truy cập trang Tiêu điểm trên trang web của KuCoin.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments