Khối lượng giao dịch hoán đổi hàng năm của Dogecoin tăng 6 lần trong 24 giờ giữa các báo cáo tiếp quản Twitter của Musk

Thông tin về Khối lượng giao dịch hoán đổi hàng năm của Dogecoin tăng 6 lần trong 24 giờ giữa các báo cáo tiếp quản Twitter của Musk

Giá trị Dogecoin (DOGE) tăng vọt giữa các báo cáo của Twitter chấp nhận giá thầu 43 tỷ đô la của Elon Musk.

Giá trị của Dogecoin tăng nhanh sau các báo cáo rằng giá thầu trên Twitter của Elon Musk sẽ được chấp nhận vào cuối ngày hôm nay.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Đồng xu meme phổ biến Dogecoin (DOGE) đã ghi lại một cuộc biểu tình giật gân ở các khía cạnh khác nhau sau các báo cáo rằng Elon Musk, một người đề xướng chính tiền điện tử, sắp mua lại nền tảng tiểu blog Twitter.

Tăng khối lượng hoán đổi vĩnh viễn

Theo dữ liệu được công bố bởi nền tảng dữ liệu tổng hợp tiền điện tử IntoTheBlock ngày hôm nay, khối lượng Dogecoin trong các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn trên các sàn giao dịch lớn, bao gồm Binance, Bitfinex, FTX, v.v., đã tăng rất nhiều trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu, giao dịch hoán đổi vĩnh viễn cho memecoin phổ biến đã tăng 6 lần lên 3,13 tỷ đô la vào đầu ngày hôm nay sau khi có tin hội đồng quản trị Twitter sẽ chính thức công bố Việc mua lại nền tảng tiểu blog của Musk.

Điều đáng chú ý là lần cuối cùng khối lượng tiền điện tử trong các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn tăng trên 3 tỷ đô la là vào ngày 6 tháng 4 năm 2022, sau khi 4,48 tỷ đô la được ghi nhận.

DOGE đang phản ứng với việc có thể mua lại Twitter bằng cách @elonmusk. Khối lượng giao dịch hoán đổi vĩnh viễn đã tăng 6 lần trong 24 giờ, đạt mức cao nhất trong 3 tuần là 3,13 tỷ [USD]” IntoTheBlock đã tweet hôm nay.

$ DOGE đang phản ứng với việc @elonmusk có thể mua lại Twitter.

Khối lượng giao dịch hoán đổi vĩnh viễn đã tăng 6 lần trong 24 giờ, đạt mức cao nhất trong 3 tuần là 3,13 tỷ đô la. Https://t.co/NMXSghztXu pic.twitter.com/iyhXSBFoL0

– IntoTheBlock (@intotheblock) ngày 25 tháng 4 năm 2022

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn là một biến thể của giao dịch hợp đồng tương lai, cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội để tham gia các vị trí lớn trong một loại tiền điện tử với số tiền cam kết ít.

Nhiều người nắm giữ Dogecoin có lợi nhuận ở mức giá hiện tại

Bên cạnh sự bùng nổ lớn về khối lượng giao dịch hoán đổi vĩnh viễn Dogecoin, giá trị của tiền điện tử cũng đã tăng rất nhiều.

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin tăng hơn 9% so với những gì được ghi lại trong 24 giờ qua, vì mã thông báo đã tăng từ mức thấp nhất trong 24 giờ là 0,124 đô la lên 0,144 đô la.

Theo dõi giá hiện tại của Dogecoin ở mức $ 0,144, dữ liệu của IntoTheBlock cho thấy rằng phần lớn những người nắm giữ Dogecoin hiện đang kiếm được lợi nhuận.

Theo dữ liệu, 59% nhà giao dịch đang nắm giữ DOGE kiếm được lợi nhuận, trong khi 35% hiện đang thua lỗ. Tương tự, 6% nhà giao dịch đang giữ tiền điện tử ở mức giá hòa vốn, điều này ngụ ý rằng họ không có lãi cũng không bị lỗ.

người nắm giữ doge kiếm tiền

Mặc dù cả Musk và hội đồng quản trị Twitter vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào về giá thầu của người cũ, nhưng những người quen thuộc với vấn đề này tin tưởng rằng nhóm Twitter sẽ đưa ra một tuyên bố hôm nay về khả năng chấp nhận lời đề nghị trị giá 43 tỷ đô la của Musk.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments