Khả năng sinh lời của Dogecoin đạt gần 60% khi giá tăng 10%

Thông tin về Khả năng sinh lời của Dogecoin đạt gần 60% khi giá tăng 10%


Lợi nhuận của tiền điện tử meme đầu tiên đã tăng lên gần 60% khi đồng tiền này tránh được các chuyển động giảm giá thành công và chịu đựng thành công áp lực bán ra trước đó trên thị trường, theo IntoTheBlock.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Như số liệu cho thấy, lợi nhuận của tiền Dogecoin vẫn ở mức 58% khi DOGE giao dịch ở mức xấp xỉ 0,14 đô la và đang đối mặt với sự tăng giá mạnh mẽ trong ba ngày qua, tăng khoảng 10% so với giá trị của nó.

Dữ liệu IntoTheBlock

Theo chỉ số khả năng sinh lời, hầu hết những người nắm giữ DOGE không còn bị thua lỗ, ngược lại với dữ liệu của tháng Ba. Chỉ một tháng trước, lợi nhuận của Dogecoin như một công cụ đầu tư ở mức xấp xỉ 40%, được coi là cực kỳ thấp đối với các tài sản dễ bay hơi như tiền điện tử.

Lợi nhuận tăng đột biến cũng cho thấy rằng một phần lớn số tiền mà các nhà đầu tư nắm giữ đã được mua trong phạm vi $ 0,15- $ 0,16.

Tại sao lợi nhuận lại quan trọng?

Bên cạnh sức hấp dẫn rõ ràng của một tài sản, khả năng sinh lời là một công cụ quan trọng cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư nhằm đánh giá các điều kiện thị trường của tài sản đó. Về mặt lịch sử, các tài sản có tỷ suất sinh lời cực cao trên 90-95% phải đối mặt với sự đảo chiều khi chúng bị mua quá mức.

Ngược lại, những tài sản có khả năng sinh lời cực thấp, như Cardano, lại bị bán quá mức trong dài hạn. Vì những người nắm giữ những tài sản đó không có khả năng bán số tiền nắm giữ của họ với mức lỗ lớn, nên những tài sản có khả năng sinh lời thấp sẽ ít phải đối mặt với áp lực bán mạnh hơn.

Vào thời điểm báo chí, Dogecoin giao dịch ở mức 0,14 đô la và thậm chí còn di chuyển trên mức trung bình động 50 ngày của nó, điều này cho thấy rằng nó vẫn có cơ hội vượt qua xu hướng giảm dài hạn. Tín hiệu xác nhận sự đảo ngược xu hướng rất có thể sẽ là sự bứt phá của đường trung bình động 200 ngày.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments