Kava chuyển sang xu hướng tăng giá khi ra mắt Ethereum Co-Chain bắt đầu thúc đẩy khả năng tương thích EVM

Thông tin về Kava chuyển sang xu hướng tăng giá khi ra mắt Ethereum Co-Chain bắt đầu thúc đẩy khả năng tương thích EVM


Các giao thức trong hệ sinh thái Cosmos đã có mức tăng trưởng đáng kể vào năm 2022 do sự tập trung tăng cường vào khả năng tương tác của blockchain và khả năng tương thích với mạng Ethereum.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Một giao thức đã có đà tăng trưởng kể từ giữa tháng 3 là Kava, một dự án đang phát triển kiến ​​trúc đồng chuỗi cho mạng Cosmos và Ethereum.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá của mã thông báo gốc KAVA của Kava đã tăng 72,3% sau khi chạm mức thấp nhất là 2,92 đô la vào ngày 13 tháng 3 để thiết lập mức cao hàng ngày là 5,03 đô la vào ngày 8 tháng 4.

Biểu đồ KAVA / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự gia tăng giá và động lực cho KAVA bao gồm việc ra mắt Ethereum Co-Chain beta, khởi chạy chương trình khuyến khích nhà phát triển trị giá 750 triệu đô la và một loạt các quan hệ đối tác và ra mắt giao thức đã mở rộng quy mô của hệ sinh thái Kava.

Ethereum Co-chain ra mắt phiên bản beta

Một trong những sự phát triển được mong đợi nhất đến từ hệ sinh thái Kava là việc hoàn thành thành công giai đoạn alpha của việc ra mắt đồng Ethereum.

Ethereum Co-Chain Alpha thật là TUYỆT VỜI!

Beta là TRỰC TIẾP và đã là một cường quốc.

Mainnet ra mắt ngày 10 tháng 5 năm 2022! #Kava #EVM pic.twitter.com/tnfyAkeLoN

– Mạng Kava (@kava_platform) ngày 7 tháng 4 năm 2022

Chuỗi đồng Ethereum cho phép hỗ trợ các hợp đồng thông minh Máy ảo Ethereum (EVM) trong khi Chuỗi đồng Cosmos cho phép hỗ trợ công cụ đồng thuận Tendermint và Giao thức truyền thông liên blockchain (IBC). Một mô-đun phiên dịch kết nối các chuỗi đồng và cho phép khả năng tương tác liền mạch giữa các mạng.

Sự ra mắt mainnet của Ethereum Co-Chain dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 5.

Kava tung ra chương trình khuyến khích nhà phát triển trị giá 750 triệu đô la

Lý do thứ hai cho việc xây dựng sức mạnh của KAVA là sự ra mắt của Kava Rise vào ngày 3 tháng 3, một chương trình khuyến khích nhà phát triển trị giá 750 triệu đô la được thiết kế để giúp các nhà phát triển tích hợp từ các dự án tài chính phi tập trung (DeFi), trò chơi và không có khả năng truy cập vào cộng đồng Kava.

Kava Rise là một cơ chế khuyến khích trên chuỗi sẽ phân phối 62,5% tất cả các phần thưởng khối cho các nhà phát triển đang xây dựng trên Ethereum và Cosmos Co-Chains của Kava như một phần trong nỗ lực của giao thức nhằm trở thành một mạng do người xây dựng sở hữu. 37,5% phần thưởng khối còn lại sẽ được phân phối cho những người đặt cược.

Chương trình khuyến khích dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với bản nâng cấp Kava 10, cũng sẽ bao gồm việc ra mắt Cosmos và Ethereum Co-Chains trên mạng chính Kava.

Có liên quan: 3 lý do tại sao giá Cosmos (ATOM) gần mức cao nhất mọi thời đại mới

Quan hệ đối tác và ra mắt giao thức mới

Yếu tố thứ ba giúp thúc đẩy nhu cầu về KAVA là việc bổ sung các quan hệ đối tác và giao thức mới cho mạng Kava.

Một số giao thức mới nhất sẽ ra mắt trên kiến ​​trúc đồng chuỗi Kava bao gồm thị trường NFT OpenBiSea, bàn khởi chạy tài chính phi tập trung DexPad và ngân hàng heo đất DeFi WePiggy.

Các lần ra mắt gần đây khác trên Kava bao gồm giao thức cho vay DeFi đa hướng ForTube, Giao thức Ruby mang lại stablecoin thuật toán đầu tiên cho Máy ảo Kava Ethereum (EVM) và tích hợp Ethereum Co-Chain với giao thức Ren.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho KAVA vào ngày 1 tháng 4, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá KAVA. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho KAVA bắt đầu tăng vào ngày 1 tháng 4, khoảng 94 giờ trước khi giá tăng 25% trong ba ngày tiếp theo.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments