K4 Rally giới thiệu Hệ sinh thái đua xe dựa trên chuỗi khối với mã thông báo gốc

Thông tin về K4 Rally giới thiệu Hệ sinh thái đua xe dựa trên blockchain với mã thông báo gốc


Kể từ khi ra đời phân khúc trò chơi điện tử vào những năm 1990, trò chơi mô phỏng đường cao tốc là một trong những thể loại trò chơi phổ biến nhất dành cho trẻ em và người lớn. Tiểu thuyết chơi trên dây chuyền để kiếm tiền K4 Rally được thiết lập để thúc đẩy thể loại này bằng các nhạc cụ trên dây chuyền.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

K4 Rally ra mắt để thay đổi câu chuyện bằng cách chơi để kiếm tiền

Mô phỏng đua xe thể thao mới lạ K4 Rally tự quảng bá bản thân như một hệ sinh thái “Chơi để kiếm tiền + NFT” một cửa được thiết kế để cho phép những người đam mê tiền điện tử lái xe, nâng cấp, mua và bán những chiếc xe tập hợp được mã hóa.

🏁 K4 Rally – Trò chơi Đua xe Blockchain 🏁
Bạn có biết bất kỳ nhà phát triển trò chơi nào khác gần với môn đua xe thể thao như chúng tôi không? Chúng tôi thích đua xe 🔥🔥🔥
👉 https://t.co/SKaPzUDoP7#k4r # k4rally #blockchain #nfts # p2e # p2egames #PlayToEarn #rally #motorsport #nftgames #racing pic.twitter.com/aniQdIbxx3

– K4 RALLY (@ k4rally) ngày 22 tháng 4 năm 2022

Về mặt kỹ thuật, K4 Rally là một trò chơi trong trình duyệt: để bắt đầu thưởng thức lối chơi của nó, người dùng tiền điện tử không cần cài đặt thêm phần mềm trên PC của họ.

Tất cả các yếu tố của kiến ​​trúc trong trò chơi – ô tô, bộ phận, phụ kiện, v.v. – được đúc trên blockchain Ethereum (ETH) dưới dạng mã thông báo ERC-721. Thông qua các mã thông báo này, K4 Rally đảm bảo quyền sở hữu đã được xác minh đối với hàng hóa trong trò chơi cho tất cả người chơi.

Nhóm K4 Rally đã phát hành tiền điện tử K4R như một yếu tố xương sống của mã token của nó: những mã thông báo này sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho những người tham gia và người chiến thắng trong các giải đấu.

Giải đấu, thử thách, giao dịch NFT

Ngoài ra, một số bộ sưu tập kỹ thuật số cụ thể, bao gồm những thứ như Xe đua, Trình điều khiển cuộc đua và Người đồng hành, sẽ có sẵn để mua bằng mã thông báo K4R. Người chơi có kỹ năng sẽ có thể xây dựng một Nhà để xe đua đầy đủ.

Những người chơi mới và có kinh nghiệm sẽ có quyền truy cập vào các phương pháp kiếm tiền khác nhau từ kỹ năng của họ. Người chơi có thể thành lập các đội mới và định cấu hình họ bằng cách thuê và chỉ định các vị trí, giúp người chơi cải thiện hiệu suất và các khoản tiền thưởng khác.

Sau khi người chơi hoặc đội có được những chiếc xe đủ điều kiện, họ có thể cạnh tranh với các tập thể khác trên nền tảng; tham gia giải đấu yêu cầu nắm giữ tài sản K4R.

Những người hâm mộ đua xe ảo có thể nâng cấp ô tô của họ: mọi mô hình đều có thể được nâng cao thông qua 10 lần tăng cấp. Mỗi lần tăng cấp đều làm tăng hiệu suất của ô tô: tốc độ, hiệu quả sử dụng tài nguyên, v.v.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người chơi K4 Rally có thể tạo nội dung để bán cho những người chơi khác. Do đó, một vòng tròn kinh tế sinh lời có thể được tạo ra ngay cả bởi một người chơi không có kinh nghiệm trước đó về blockchain và tiền điện tử.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments