Jeff Bezos hiện đang theo dõi Người đồng sáng lập Dogecoin trên Twitter – “Có nghĩa là rất nhiều cho DOGE”

Thông tin về Jeff Bezos hiện đang theo dõi Người đồng sáng lập Dogecoin trên Twitter – “Có nghĩa là rất nhiều cho DOGE”

u.today

07 tháng 5 năm 2022 12:55, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhiều dòng tweet hôm nay đã thảo luận rằng người sáng lập Amazon, cựu CEO, tỷ phú Jeff Bezos, đã bắt đầu theo dõi người đồng sáng lập DOGE, Billy Markus trên Twitter.

besozDOGE_00

Amazon không chấp nhận tiền điện tử, mặc dù trong vài năm qua, các tin đồn đã khẳng định điều đó trong một thời gian. Vào tháng 4, Giám đốc điều hành Amazon hiện tại Andy Jassy đã nói với CNBC rằng công ty có thể bắt đầu bán NFT và tiền điện tử là một tương lai lớn.

Năm ngoái, vào tháng 7, công ty vũ trụ Blue Origin của Bezos đã cử tỷ phú này lên vũ trụ, ngay sau khi người sáng lập Virgin Galactic, Richard Branson lên vũ trụ trên con tàu của mình, điều này khiến Bezos trở thành đối thủ của Elon Musk và SpaceX của ông ấy, mặc dù sau này chưa bay tới không gian chưa.

Musk là một người hâm mộ Dogecoin lớn và sau thỏa thuận mua Twitter gần đây (vẫn chưa đóng cửa), nhiều người trong đội quân DOGE tin rằng đồng meme sẽ được sử dụng theo cách này hay cách khác trong gã khổng lồ truyền thông xã hội.

Một số người hâm mộ DOGE cũng tin rằng Bezos theo dõi Billy Markus “có ý nghĩa rất lớn đối với DOGE” và có thể chỉ ra rằng người sáng lập Amazon đang thích Dogecoin.

không quan trọng, nó có ý nghĩa rất lớn đối với Doge

– Elonoshi Muskamoto (@ chiếmmars42069) ngày 6 tháng 5 năm 2022


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments