Jack Dorsey trao đổi lời nói với giám đốc điều hành của Robinhood về những đề xuất của anh ấy để biến Dogecoin thành “Tiền tệ của Internet”

Thông tin về Jack Dorsey trao đổi lời nói với giám đốc điều hành của Robinhood về những đề xuất của anh ấy để biến Dogecoin thành “Tiền tệ của Internet”

Dorsey không thoải mái với những nỗ lực của Tenev trong việc biến Dogecoin trở thành tiền tệ của mọi người thay vì Bitcoin.

Bất chấp những bình luận tích cực sau những đề xuất của Vladimir Tenev của Robinhood vào cuối tuần qua về việc biến Dogecoin (DOGE) trở thành tiền điện tử của Internet, Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Square Inc. đã không cảm thấy ấn tượng, dẫn đến cuộc trao đổi giữa họ với nhau.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Dorsey đã trả lời về chủ đề dài do Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Robinhood đưa ra trên Twitter bằng cách hỏi anh ta có khát không.

“Bạn khát không?” Dorsey đã tweet.

bạn khát?

– jack⚡️ (@jack) ngày 15 tháng 4 năm 2022

Tuy nhiên, bình luận của Dorsey dường như không đi xuống với Tenev, người đã phản ứng gần như ngay lập tức bằng cách hỏi cựu CEO Twitter rằng liệu anh ta có bị mất trí hay không. “Bạn có điên không?” Tenev thắc mắc.

bạn điên à?

– VLAD (@vladtenev) ngày 15 tháng 4 năm 2022

Không có bất kỳ kế hoạch nào để bỏ qua Tenev, Dorsey tiếp tục nói rằng anh ta không điên và rằng anh ta tốt vì anh ta không sử dụng Robinhood.

Tenev kết luận bằng cách gợi ý rằng ông chủ Square sẽ trả một khoản phí thấp hơn cho Bitcoin (BTC) nếu ông sử dụng ứng dụng giao dịch tiền điện tử phổ biến, Robinhood.

Đề xuất của Tenev về việc nhanh chóng áp dụng rộng rãi DOGE

Hãy nhớ lại rằng Tenev đã thực hiện một chủ đề dài trên Twitter vào cuối tuần, đề xuất cách tốt nhất Dogecoin có thể trở thành tiền tệ của con người và internet.

Theo Giám đốc điều hành Robinhood, các nhà phát triển memecoin cần tập trung vào việc cải thiện tốc độ gửi và nhận các giao dịch Dogecoin, bằng cách tăng kích thước khối lên ít nhất 1 GB và sau đó tăng nó lên 10 GB trong tương lai gần.

Tenev cũng kêu gọi các nhà phát triển Dogecoin giảm hơn nữa chi phí giao dịch DOGE để thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi memecoin phổ biến.

Dorsey không nghĩ vậy

Những người như Elon Musk và người sáng lập Dogecoin, Shibetoshi Nakamoto, bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với đề xuất của Tenev chủ yếu vì mối liên hệ của họ với tiền điện tử.

Tuy nhiên, Dorsey, một người đề xuất Bitcoin được biết đếnkhông cảm thấy thoải mái với lời kêu gọi của Tenev để biến DOGE trở thành đơn vị tiền tệ của Internet thay vì tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

Dorsey là người ủng hộ Bitcoin trong nhiều năm và đã tài trợ cho nghiên cứu có ý nghĩa nhằm thúc đẩy sự phát triển của loại tài sản hàng đầu.

Trong khi Dorsey và Tenev vẫn đang trao đổi lời nói, người sáng lập có bút danh Dogecoin đã kêu gọi người trước đây chấp nhận DOGE.

Đôi khi uống viên thuốc DOGE, nó chỉ là bitcoin với một con chó trên đó, ” Shibetoshi Nakamoto nói.

thỉnh thoảng lấy viên thuốc doge jack, nó chỉ là bitcoin với một con chó trên đó

– Shibetoshi Nakamoto (@ BillyM2k) ngày 15 tháng 4 năm 2022

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments