IoTeX, dự án Web3 duy nhất được mời tham dự Hội nghị Kỹ thuật số Sinh ra của Google Cloud 2022

Thông tin về IoTeX, dự án Web3 duy nhất được mời tham dự Hội nghị Kỹ thuật số Sinh ra của Google Cloud 2022


IoTeX vui mừng thông báo về việc tham gia Hội nghị Kỹ thuật số Sinh ra năm 2022 của Google Cloud vào ngày 12 tháng 5.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Sự kiện này là một sự kiện kỹ thuật số trực tiếp miễn phí dành cho các công ty khởi nghiệp, người bản địa kỹ thuật số và hệ sinh thái VC để chia sẻ kiến ​​thức và phương pháp hay nhất, đồng thời hỗ trợ các công ty này trong hành trình kinh doanh và công nghệ của họ.

“Cho dù bạn đang xây dựng MVP (sản phẩm khả thi tối thiểu) hay mở rộng quy mô với khách hàng mới và tài năng tốt nhất, các công cụ bạn cần đều có ở đây”, trang đích của sự kiện viết.

Sự kiện cộng đồng khởi nghiệp hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương là cơ hội tuyệt vời để khám phá các công nghệ và ý tưởng định hình tương lai – từ dữ liệu và cơ sở hạ tầng mới nhất đến blockchain và tiền điện tử.

Giám đốc điều hành và Người sáng lập IoTeX, Tiến sĩ Raullen Chai cho biết anh ấy rất vinh dự khi được mời tham dự hội nghị vì anh ấy là người duy nhất đại diện cho một dự án Web3.

Tiến sĩ Raullen Chai sẽ cùng Richard Widmann, Trưởng bộ phận Chiến lược và Tài sản Kỹ thuật số tại Google, thảo luận về cách Web3 khai thác công nghệ blockchain để giải quyết tương lai. Chúng sẽ đề cập đến các cơ hội và thách thức trong không gian và lý do tại sao IoTeX lại nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Sự kiện bao gồm hai luồng nội dung và hơn 15 phiên mở rộng tầm mắt. Những người tham dự có cơ hội tham gia cùng những người bản địa trên nền tảng đám mây khác khám phá lý do tại sao APAC trở thành điểm nóng toàn cầu cho các tài năng công nghệ và các doanh nghiệp kỹ thuật số sáng tạo, trang sự kiện Google Cloud cho biết thêm.

Tầm nhìn và chiến lược của Google Clouds

Trong sự kiện này, “Chúng tôi cũng sẽ vạch ra tầm nhìn và chiến lược của Google Cloud cho công nghệ của Google Cloud cũng như giá trị mà chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng với các sản phẩm như Data / AI, AppMod, Cloud Run, Firebase, BigQuery, cũng như Google cho Chương trình đám mây khởi nghiệp. “

Ban tổ chức sự kiện cho biết chương trình Châu Á Thái Bình Dương sẽ được tổ chức trực tiếp từ văn phòng Google Singapore. Nó sẽ giới thiệu các phiên trực tiếp và được ghi lại trước từ các chuyên gia của Google và các diễn giả là khách mời của khách hàng và nhiều trường hợp sử dụng của khách hàng, bản trình diễn và phần Hỏi và Đáp trực tiếp.

Chương trình cũng sẽ bao gồm phụ đề được dịch trực tiếp bằng tiếng Hàn và tiếng Bahasa, cung cấp khả năng tiếp cận nhiều hơn trong toàn khu vực APAC.

Mối quan hệ đối tác giữa Google Cloud và IoTeX

Theo báo cáo gần đây của Gulf News, IoTeX – một dự án Internet of Things (IoT) có trụ sở tại Thung lũng Silicon – và Google Cloud đã ký một thỏa thuận hợp tác để cho phép IoTeX đẩy nhanh chiến lược mở rộng toàn cầu và giúp nó hướng tới mục tiêu có hàng tỷ thiết bị được kết nối với mạng của nó.

IoTeX đang cách mạng hóa nền kinh tế máy bằng cách làm cho các thiết bị IoT kết nối với nhau hơn bao giờ hết và bằng cách cung cấp cho các công ty và cá nhân quyền kiểm soát và quyền sở hữu tốt hơn đối với máy của họ, Gulf News cho biết thêm.

Mối quan hệ đối tác mới bắt đầu của công ty với Google Cloud sẽ cho phép IoTeX đẩy nhanh chiến lược mở rộng toàn cầu và giúp nó hướng tới việc có hàng tỷ thiết bị được kết nối với mạng của mình. Tiến sĩ Chai, trước đây của Uber và Google, cho biết: “IoTeX đang tăng 20% ​​mỗi tháng.

Tiến sĩ Chai nói thêm rằng kể từ khi IoTeX ra mắt bản phát hành mã đầu tiên vào tháng 4 năm 2018, nó đã xử lý hơn 35 triệu giao dịch mà không gặp lỗi hệ thống nào và ở tỷ lệ tin cậy 99,9% khi chạy trên Google Cloud.

Larry Pang, Trưởng bộ phận Hệ sinh thái tại IoTeX, nhấn mạnh rằng việc cung cấp của Google sẽ cho phép dự án IoT tiếp tục phát triển với tốc độ ấn tượng và “hấp thụ” lượng tăng mạnh mà không bị gián đoạn.

Quỹ 100 triệu đô la của IoTeX

IoTeX gần đây đã khởi động một quỹ hệ sinh thái bền vững trị giá 100 triệu đô la sẽ hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế máy phi tập trung.

Quỹ này sẽ cung cấp tài trợ cho hơn 1.000 công ty khởi nghiệp kinh tế máy phi tập trung và sẽ kết nối hơn 10 triệu thiết bị thông minh với cổng MachineFi của IoTeX trong vòng ba năm tới.

Jing Sun, Trưởng bộ phận Đầu tư và Hệ sinh thái tại IoTeX, cho biết các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (dApps) sẽ “nhận được tất cả sự hỗ trợ mà họ cần để thành công” như một phần của quỹ mới này.

Tăng trưởng nhiều hơn và tin tức thú vị

Năm nay hứa hẹn sẽ tốt hơn năm 2021 khi mạng IoTeX chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc. Nó đã tăng hơn 100 vị trí trong bảng xếp hạng CoinMarketCap và chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó tăng gấp 40 lần. Địa chỉ ví IOTX cũng tăng hơn 2.000%.

Trong một luồng trực tiếp gần đây kỷ niệm bốn năm kể từ lần phát hành mã đầu tiên của họ, Tiến sĩ Chai tiết lộ IoTeX sẽ sớm công bố một số quan hệ đối tác quan trọng, vì vậy hãy theo dõi một số tin tức rất thú vị.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments