I’m Down with Doge Army, Rapper Ice Cube nói

Thông tin về I’m Down with Doge Army, Rapper Ice Cube nói


Rapper, diễn viên và nhà làm phim người Mỹ O’Shea Jackson Sr., được biết đến trong giới âm nhạc chuyên nghiệp với cái tên “Ice Cube”, hóa ra là một người đàn ông DOGE, theo tweet gần đây của anh ấy.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Ice Cube đã trả lời một tweet của Bill Lee, thành viên sáng lập của ví MyDoge và là đồng sáng lập của Craft Ventures, người đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ mua một số phiên bản Cấp lửa của Người ngoài hành tinh từ Big3 do Ice Cube đồng sáng lập, nếu họ chấp nhận Dogecoin cho những thứ kia.

Rapper đã đưa ra một phản hồi có thể hiểu là Ice Cube hỗ trợ Dogecoin và rất vui khi chấp nhận nó như một khoản thanh toán.

Nhanh lên nào Bill, bạn biết tôi thất vọng với #DogeArmy https://t.co/d9C1TzS4ff

– Ice Cube (@icecube) ngày 4 tháng 5 năm 2022

Sau đó, anh ấy chia sẻ tin tức về việc Lee thực sự mua 25 phiên bản Cấp lửa của Người ngoài hành tinh của BIG3 với giá 600.000 đô la đáng kinh ngạc bằng Dogecoin. Đây là giao dịch đơn lẻ lớn nhất trong lịch sử DOGE.

Big3 là một giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp được thành lập bởi Ice Cube và giám đốc điều hành giải trí Jeff Kwatinetz, bao gồm 12 đội. Big3 đã quyết định bán quyền của các đội với tư cách là NFT cung cấp một quyền cho cấp phép / IP, bỏ phiếu / quản lý nhóm và bán hàng, theo Lee.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments