Illuvium giảm 7%, giá ILV có thể giảm xuống mức Q1 2022 là $ 475

Thông tin về Illuvium giảm 7%, giá ILV có thể giảm xuống mức Q1 2022 là $ 475


Illuvium đang ở trong lãnh thổ gấu, giảm bảy phần trăm và dưới ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 550. Giá ILV có thể giảm xuống mức thấp nhất trong Quý 1 năm 2022 nếu những con bò đực không quay trở lại.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Hiệu suất trong quá khứ của ILV

Mã thông báo Illuvium có màu đỏ, giảm bảy phần trăm trong tuần giao dịch trước và theo sau USDT. Bất chấp mức tăng trước đó vào ngày 25 tháng 4, giá ILV đang giảm. Đáng chú ý, giá đang quay trở lại xu hướng của tuần trước khi người bán đặt mục tiêu kiểm tra lại mức thấp nhất trong Quý 1 năm 2022 là khoảng 475 đô la. Về mặt kỹ thuật, thanh gấu trên diện rộng vào ngày 26 tháng 4 hủy bỏ các nỗ lực tăng giá trước đó đang thiết lập động lực cho nhiều khoản lỗ hơn trong thời gian ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật Illuvium

Thanh giảm hiện tại dường như đang tua lại mức tăng của ngày 25 tháng 4, tiếp tục áp lực bán của tuần trước. Với các thanh gấu ILV dải gần BB thấp hơn và di chuyển theo hướng được xác định bởi người bán vào ngày 11 tháng 4, mỗi đợt thoái lui về phía $ 530 hoặc mức cao nhất của ngày hôm nay cung cấp một mục nhập cho các nhà giao dịch nhắm mục tiêu $ 475. Do đó, nếu người bán nhấn mạnh, các khoản lỗ tiếp tục dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 475 đô la sẽ mở ra mã thông báo ILV để giảm nhiều hơn nữa đối với mức thấp nhất mọi thời đại khoảng 410 đô la. Lý tưởng nhất là những người mua Illuvium sẽ kiểm soát được với điều kiện giá có xu hướng trên $ 550. Sự đột phá phải có khối lượng giao dịch cao và tốt nhất là phạm vi rộng, tạo nền tảng cho việc tăng lên tới $ 670 — mức cao nhất của tháng 4 năm 2022.

Những gì mong đợi từ ILV?

Việc người mua ILV không thể duy trì giá trên $ 530 có thể khiến mã thông báo bị lỗ nhiều hơn trong thời gian ngắn hạn.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments