HUMAN Protocol Foundation tài trợ cho VeritaTrust

Thông tin về HUMAN Protocol Foundation tài trợ cho VeritaTrust


HUMAN Protocol, một cơ sở hạ tầng mã nguồn mở, đã thông báo hôm nay rằng họ đã trao một khoản tài trợ cho VeritaTrust để cung cấp sức mạnh cho các hoạt động đánh giá trên chuỗi. VeritaTrust là một hệ thống phi tập trung sử dụng blockchain, AI và máy học để giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Vào tháng 10 năm ngoái, quỹ này đã thông báo rằng họ đang dành 10 triệu đô la cho chương trình tài trợ để hỗ trợ một thế hệ dự án mới đang tìm cách áp dụng và xây dựng trên nền tảng của Giao thức HUMAN.

Chương trình được tạo ra để giúp mọi người nhận ra tiềm năng của Giao thức HUMAN trên các ứng dụng và trường hợp sử dụng mới, đóng góp cho nó và xây dựng dựa trên. Đây là khoản tài trợ đầu tiên của quỹ kể từ khi bắt đầu chương trình.

Andreas Schemm, người đứng đầu chương trình tài trợ cho Giao thức HUMAN cho biết: “Đó là một mối quan hệ đối tác tương thích cao.

Chúng tôi rất vui được làm việc với nhóm VeritaTrust để tài trợ cho công việc của họ khi họ tìm cách xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ blockchain của chúng tôi và các cơ chế khen thưởng để cải thiện các giải pháp thương mại điện tử. ”

Ngoài ra, Brahim Ben Helal, người sáng lập VeritaTrust và cựu giám đốc Phát triển Chiến lược tại Trustpilot đã tuyên bố rằng Giao thức HUMAN chia sẻ tầm nhìn của họ về việc đóng góp xứng đáng.

Cho đến nay, họ đã thành công đưa hCaptcha on-chain để cho phép mọi người kiếm tiền từ các ‘nhấp chuột’ của họ. Phương pháp đánh giá và thanh toán công việc vi mô theo chuỗi của họ là một giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu của chúng tôi; bằng cách tận dụng công nghệ này, chúng tôi có thể trả tiền cho người đánh giá một cách tự động theo chuỗi nhờ vào sức mạnh của hợp đồng thông minh.

Giao thức HUMAN là một giải pháp có thể áp dụng rộng rãi để quản lý lực lượng lao động phân tán. Nó bắt đầu bằng cách đưa hCaptcha – trình chặn bot – vào chuỗi, để thưởng cho các nhân viên cá nhân cho công việc ML chính mà họ đã hoàn thành bằng cách giải quyết các CAPTCHA này. Quỹ tài trợ 10 triệu đô la này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự chấp nhận của CON NGƯỜI.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments