Hợp đồng tương lai ApeCoin đạt 36 triệu đô la thanh khoản sau khi giao dịch biến động

Thông tin về Hợp đồng tương lai ApeCoin đạt 36 triệu đô la thanh khoản sau khi giao dịch biến động

 • APE đã tăng hơn gấp đôi so với mức giữa tháng 4 khoảng 11 đô la, với sự biến động dẫn đến sự gia tăng khối lượng giao dịch trên hợp đồng tương lai của mã thông báo. Thanh khoản cũng tăng song song: Hợp đồng tương lai APE đã khiến các nhà giao dịch của họ bị lỗ hàng triệu đô la – cao hơn bình thường vài lần trong những tuần qua.

 • Sự biến động hôm thứ Năm xảy ra khi các túi đất ảo được rao bán trên hệ sinh thái Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) nổi tiếng, xác nhận những tin đồn từ tuần trước. Khu đất đã được bán độc quyền cho APE thông qua một cuộc đấu giá ở Hà Lan.

  Đừng Bỏ Lỡ

  Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

 • Hầu hết các giao dịch thanh lý trên APE trong những giờ qua đến từ các nhà giao dịch ngắn hạn hoặc những người đặt cược vào giá cao hơn. Dữ liệu cho thấy số quần đùi trị giá 24,88 triệu đô la đã được thanh lý, so với 11 triệu đô la từ lâu.

 • Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã chứng kiến ​​khoản thanh lý 10 triệu đô la, nhiều nhất trong số tất cả các sàn giao dịch, tiếp theo là Binance với 9 triệu đô la và Bybit với 7,98 triệu đô la.

 • Hoạt động thanh lý cao hơn bình thường trên APE tương đương với 37 triệu đô la trên hợp đồng tương lai ether, khiến chúng trở thành một trong những hợp đồng tương lai tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, hợp đồng tương lai Bitcoin tiếp tục dẫn đầu với hơn 66,29 triệu đô la.

 • 0 0 votes
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments