‘Hơn 45% Tổng nguồn cung đã bị đốt cháy!’

Thông tin về ‘Hơn 45% Tổng nguồn cung đã bị đốt cháy!’


Vào Chủ nhật (ngày 1 tháng 5), Baby Doge Coin ($ BABYDOGE), một trong những dự án tiền điện tử dựa trên meme phổ biến nhất (với hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Twitter), đã tổ chức kỷ niệm “sinh nhật 11 tháng”.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Vừa vượt qua 1,3 TRIỆU người theo dõi #BabyDoge

– Baby Doge (@BabyDogeCoin) ngày 28 tháng 4 năm 2022

Đồng xu Baby Doge ($ BABYDOGE) là gì?

Trong trường hợp bạn chưa quen với Baby Doge ($ BABYDOGE), đây là phần giới thiệu từ sách trắng của nó:

Ra mắt vào tháng 6 năm 2021, Baby Doge Coin là một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất trong các meme tiền điện tử. Baby Doge đang thực hiện sứ mệnh mang tiền điện tử đến với người bình thường đồng thời giúp cứu những con chó đang gặp khó khăn. Baby Doge được xây dựng trên chuỗi thông minh binance với thời gian khối cực nhanh 5 giây và phí gas rẻ hơn ethereum.

Baby Doge Coin đã học được một số thủ thuật và bài học từ cha meme của mình, Doge. Một loại tiền điện tử mới được sinh ra bởi những người hâm mộ cộng đồng trực tuyến Doge Meme. Baby Doge tìm cách gây ấn tượng với cha mình bằng cách thể hiện sự đáng yêu và tốc độ giao dịch được cải thiện mới của mình. Anh ta là Siêu giảm phát với phản xạ tĩnh mang lại phần thưởng cho người sở hữu, vì vậy, nhiều đồng tiền doge con hơn đang được tự động thêm vào ví của bạn mỗi giao dịch.

Một tháng sau khi Baby Doge ra đời, Elon Musk, CEO của SpaceX và Tesla, người ủng hộ rất lớn cho Dogecoin ($ DOGE), đã gửi dòng tweet sau:

Chúng tôi yêu bạn Elon!

– Baby Doge (@BabyDogeCoin) ngày 1 tháng 7 năm 2021

Lễ kỷ niệm sinh nhật 11 tháng của Baby Doge Coin

Hôm qua (ngày 1 tháng 5), nhóm Baby Doge đã thông báo rằng họ sẽ kỷ niệm sinh nhật 11 tháng của dự án tiền điện tử phổ biến bằng cách đốt bốn triệu đô la BABYDOGE:

Hôm nay là sinh nhật 11 tháng của #BabyDoge!

Vào lúc 7 giờ tối EST, chúng tôi sẽ đốt cháy 4 nghìn tỷ con doge! pic.twitter.com/2i4VG4QTn8

– Baby Doge (@BabyDogeCoin) ngày 1 tháng 5 năm 2022

Và vào đầu ngày hôm nay, họ đã thông báo rằng họ đã hoàn thành việc đốt mã thông báo này và điều này có nghĩa là hơn 45% tổng nguồn cung của Baby Doge Coin (là 420.000.000.000.000.000.000) “hiện đã bị đốt cháy”.

Hơn 45% tổng nguồn cung hiện đã bị đốt cháy! 🔥https: //t.co/kE6dr8VHXA

– Baby Doge (@BabyDogeCoin) ngày 2 tháng 5 năm 2022

Đây là bằng chứng từ BNB Chain block explorer BscScan:

Nguồn: BscScan

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến ​​được bày tỏ bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments