Hoạt động Cardano tăng lên khi Vasil hardfork gần đến; Đây là những phát triển mới nhất

Thông tin về Hoạt động Cardano tăng lên khi Vasil hardfork gần đến; Đây là những phát triển mới nhất


Khi hệ sinh thái Cardano (ADA) tiếp tục phát triển và phát triển, nhóm của nó đã chăm chỉ thông báo cho các quan sát viên của mình từng bước, liệt kê tất cả các bản cập nhật mà nó thực hiện mỗi tuần để hoàn thành lộ trình của mạng.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Về mặt công nghệ cốt lõi của nó, đã có những cập nhật quan trọng về hardfork Vasil, như Finbold đã báo cáo trước đó, được lên kế hoạch vào tháng 6 năm 2022 và đảm bảo sẽ giúp mở rộng giao thức và tăng đáng kể thông lượng giao dịch, cùng với đó là khối lượng và tính thanh khoản.

Theo cập nhật trạng thái mới nhất của nhóm từ ngày 29 tháng 4, vào cuối tháng đã thấy các nhóm nút và đồng thuận chuẩn bị giao thức Ouroboros – thuật toán đồng thuận hiện tại trong blockchain Cardano – cho hardfork sắp tới.

Ngoài ra, các nhóm đã tiếp tục công việc của họ về các thuộc tính hiệu suất của UTXO HD (xác định cách blockchain Cardano được lưu trữ), thử nghiệm mô hình kết nối khuếch tán và đo điểm chuẩn. Hơn nữa, Cardano đã tăng kích thước khối lên 10% để tăng tốc hiệu suất của mạng hơn nữa.

Cardano làm việc chăm chỉ trong tất cả các lĩnh vực

Trong khi đó, một số công việc đã được thực hiện trên ví Daedalus 4.9.0 của Cardano, được phát hành vào đầu tháng 3. Cụ thể, nhóm của họ đã thử nghiệm và tích hợp cardano-node v.1.34.1 mới với nó, cũng như khắc phục và kiểm tra một số vấn đề Windows liên quan đến ví phần cứng Ledger.

Trong một diễn biến khác, Phó Chủ tịch Cộng đồng và Hệ sinh thái tại công ty phát triển Input Output của Cardano, Tim Harrison, đã thông báo vào ngày 5 tháng 5 rằng Cardano đang dự kiến ​​hai sự kiện dành cho nhà phát triển vào cuối tháng 5 và giữa tháng 6 – một ở Barcelona và một ở Austin, Texas.

Theo Harrison, sự kiện ở Barcelona sẽ tập trung vào kiểm toán và chứng nhận, trong khi trọng tâm của sự kiện diễn ra ở Austin sẽ là nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên Cardano của Plutus và Marlowe – một ngôn ngữ được phát triển để viết và thực hiện các hợp đồng tài chính trên Cardano.

Chúng tôi đang tổ chức hai sự kiện dành cho nhà phát triển #Cardano từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 6, tại Barcelona (tập trung vào kiểm toán và chứng nhận) và Austin, Tx (tập trung vào Plutus và một số Marlowe) tương ứng. Nếu bạn là #buildingonCardano và muốn tham gia, @benohanlon là người của bạn 👍

– Tim Harrison (@timbharrison) ngày 5 tháng 5 năm 2022

Cả hai đều đã chứng kiến ​​những cải tiến của riêng mình, bao gồm sửa lỗi và cập nhật gia tăng tài liệu cho Plutus, cũng như chạy hợp đồng Marlowe đầu tiên trên mainnet và thêm các tính năng mới, trong số những thứ khác.

Cũng cần lưu ý rằng vào cuối tháng 3, số lượng Plutus Scripts đã tăng vọt, vượt mốc 2.000. Các hợp đồng thông minh này đã được khởi chạy trên blockchain vào tháng 9 năm 2021, như một phần của sự kiện hardfork trước đó.

Trong khi đó, giá tiền kỹ thuật số ADA của Cardano vào thời điểm báo chí đứng ở mức 0,863 đô la, thể hiện mức tăng 5,10% trong 24 giờ qua và tăng 2,21% trong bảy ngày trước đó, theo dữ liệu của CoinMarketCap.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments