Hồ sơ Cardano tăng vọt về dòng chảy DeFi, giá ADA tiếp tục củng cố

Thông tin về Hồ sơ Cardano tăng vọt về dòng chảy DeFi, giá ADA tiếp tục củng cố

u.today

28 tháng 4 năm 2022 16:50, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo dữ liệu từ DefiLlama, hệ sinh thái Cardano DeFi đã thu hút thêm gần 10 triệu đô la tiền quỹ, ghi nhận mức thay đổi tích cực trong 24 giờ gần 4% trong tổng giá trị bị khóa (TVL). Điều này được phản ánh qua sự gia tăng của tổng giá trị bị khóa (TVL) từ khoảng 268 triệu đô la vào ngày 27 tháng 4 lên 278 triệu đô la vào ngày 28 tháng 4.

Nếu không bao gồm các mã thông báo quản trị cổ phần trong định giá TVL, TVL của Cardano có giá trị khoảng 203 triệu đô la. Mặc dù mức tăng có vẻ không đáng kể, nhưng TVL của Cardano (bao gồm cả việc đặt cọc) đã giảm dần kể từ khi đạt đỉnh 434,74 triệu đô la vào ngày 28 tháng 3.

DefiLlama

Tổng giá trị đã khóa (TVL) đề cập đến tổng giá trị của tài sản tiền điện tử được gửi trong một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) — hoặc trong các giao thức DeFi. Cardano đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong TVL của mình sau khi khởi động các dự án Sundaeswap và Minswap, đóng góp to lớn vào chỉ số này.

Giá ADA hiện đang củng cố sau khi kiểm tra mức thấp nhất là 0,816 đô la vào ngày 26 tháng 4. Tại thời điểm công bố, ADA đang giao dịch giảm 1,67% trong ngày ở mức 0,828 đô la. Ở mức giá hiện tại, ADA vẫn giảm 73,29% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la đạt được vào tháng 9 năm 2021. Mặc dù giá giảm, Cardano vẫn tiếp tục đánh dấu các mốc quan trọng.

IOG: Khả năng tương tác là chìa khóa để phát triển blockchain

Như đã nêu trong một bài đăng trên blog gần đây, cộng đồng Cardano hiện đang làm việc để Cardano được áp dụng rộng rãi hơn. IOG cho biết khả năng làm việc với các blockchain khác hoặc khả năng tương tác là chìa khóa cho điều này.

Theo thông tin chi tiết về blockchain Cardano, có hơn 4,5 triệu mã thông báo gốc, hơn 5.000 mã thông báo duy nhất (NFT) và hơn 900 dự án đang xây dựng trên Cardano cho đến nay.

Như đã đề cập trước đó bởi U.Today, công ty mẹ của Cardano là IOHK và Wanchain, đã công bố sự hợp tác của họ trong việc kích hoạt khả năng tương tác giữa mạng chính Cardano, Cardano sidechains và các mạng blockchain khác. Tại đây, Wanchain sẽ trở thành một sidechain tương thích với EVM cho Cardano.

Công ty mẹ của Cardano, IOG, cũng cho biết họ đang có kế hoạch phát hành một sidechain EVM không được phép mới trong năm nay. Sidechain này sẽ cho phép các nhà phát triển viết các hợp đồng thông minh Solidity trên Cardano và tạo các dApp tương thích EVM và các mã thông báo tương thích với ERC20 đồng thời thu được nhiều lợi ích của Cardano.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments