Hiệp hội nền tảng ‘Mã thông báo người hâm mộ’ đăng ký 13 đội NFL

Thông tin về Hiệp hội nền tảng ‘Mã thông báo người hâm mộ’ đăng ký 13 đội NFL


Nền tảng tiền điện tử Socios lưu trữ hàng chục mã thông báo của người hâm mộ cho các câu lạc bộ bóng đá châu Âu, cùng với các tổ chức thể thao và thể thao khác, đồng thời đã dần dần mở rộng sang Hoa Kỳ thông qua một loạt các quan hệ đối tác tiếp thị chuyên nghiệp – mặc dù không có mã thông báo đính kèm. Giờ đây, công ty đã thêm một loạt các đội NFL mới vào nhóm ngày càng tăng của mình.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Hôm nay, Socios đã công bố các thỏa thuận tiếp thị kéo dài nhiều năm với 13 đội: Atlanta Falcons, Baltimore Ravens, Chicago Bears, Cleveland Browns, Los Angeles Chargers, Los Angeles Rams, Miami Dolphins, New York Giants, Philadelphia Eagles, Pittsburgh Steelers, San Francisco 49ers , Tampa Bay Buccaneers, và Washington Commanders.

Socios trước đây chỉ ký hợp đồng với một đội NFL, New England Patriots, trong một thỏa thuận công bố vào tháng 11 năm ngoái. Thỏa thuận đó cũng bao gồm New England Revolution của Major League Soccer, có chung một nhóm sở hữu trong Kraft Sports + Entertainment.

Max Rabinovitch, giám đốc chiến lược tại Socios và công ty mẹ Chiliz, nói Giải mã rằng 13 thỏa thuận mới của đội NFL đại diện cho đỉnh cao của hơn một năm trò chuyện với chính giải bóng đá Mỹ.

“Cách tốt nhất để xem xét các giao dịch này, như bất cứ điều gì, là một tín hiệu rằng giải đấu thoải mái và quan tâm đến chúng tôi, và đã ở một nơi đủ tốt sau các cuộc thảo luận của chúng tôi,” anh ấy nói, “về cơ bản họ cho phép chúng tôi đặc ân được ký hợp đồng với nhiều đội như chúng tôi đã làm. ”

Lionel Messi ký thỏa thuận kéo dài nhiều năm để quảng bá cho công ty ‘Fan Token’

Giống như các giao dịch Patriots và Revolution, cùng với quan hệ đối tác của Socios với nhiều đội NBA và NHL, 13 giao dịch tiếp thị cho đội NFL mới này không bao gồm mã thông báo của người hâm mộ.

Socios được biết đến là công ty mã thông báo người hâm mộ thể thao hàng đầu trong không gian tiền điện tử, với các mã thông báo cho những người khổng lồ bóng đá như Paris Saint-Germain, Juventusvà Manchester City FC Các mã thông báo, hiện đang được đúc trên nền tảng blockchain được phân tách từ Ethereumcó thể được giao dịch trên thị trường và đi kèm với các lợi ích như bỏ phiếu cho các quyết định của nhóm, quà tặng độc quyền, v.v.

Mã thông báo sẽ đến?

Rabinovitch thẳng thắn về cách tiếp cận của Socios với các giải đấu Mỹ nói chung, mô tả chiến lược của công ty là “rất chậm và thận trọng” khi bắt đầu. Anh ấy nói rằng NFL và các giải đấu khác vẫn cần cảm thấy thoải mái với ý tưởng về mã thông báo tiền điện tử gắn với các đội và muốn thiết lập mối quan hệ và bắt đầu giáo dục các đội và người hâm mộ trong thời gian chờ đợi.

“Tôi không nhất thiết phải đổ lỗi cho các liên đoàn vì đã rất thận trọng trong cách tiếp cận đó, bởi vì đó là một quyết định thay đổi đường biển,” ông giải thích. “Đó là điều mà tôi nghĩ – một khi họ nói có, họ phải thực sự cam kết với điều đó.”

NFL đảo ngược khóa học về tài trợ trên blockchain, cấm giao dịch tiền điện tử và mã thông báo

Tháng Ba, CNBC đã báo cáo rằng NFL đã nói với các đội rằng nới lỏng các hạn chế đối với các giao dịch tài trợ với các công ty blockchain, mặc dù nó vẫn bị cấm quảng cáo tiền điện tử và các mã thông báo cụ thể. NFL cũng có chính thức của riêng mình NFT nền tảng sưu tầm trong NFL cả ngàyđược tạo ra bởi NBA Top Shot nhà sản xuất Dapper Labs. NFT là một loại mã thông báo được sử dụng để chứng minh quyền sở hữu đối với một mục kỹ thuật số, chẳng hạn như hình ảnh, video clip hoặc vé tham dự một sự kiện.

“Chúng tôi cực kỳ lạc quan về công nghệ blockchain,” Trưởng bộ phận Sản phẩm Tiêu dùng của NFL Joe Ruggiero nói với CNBC tháng trước. “Chúng tôi nghĩ rằng nó có rất nhiều tiềm năng để thực sự định hình sự đổi mới, định hình sự tương tác của người hâm mộ trong suốt thập kỷ tới.”

Với những hạn chế, Rabinovitch nói rằng các giao dịch tương ứng của Socios với từng đội NFL sẽ là “các cam kết kiểu chung sở thích thương hiệu thông thường hơn”.

Socios có kế hoạch khởi chạy lại ứng dụng tại Hoa Kỳ của mình vào mùa hè này, điều này sẽ tạo cơ hội cho người hâm mộ tương tác thông qua những thứ như đăng ký trò chơi, các cuộc thi giành giải thưởng và bỏ phiếu cho các vấn đề của đội — chẳng hạn như các bài hát dạo chơi của đội Rams. Theo nghĩa đó, nó tương tự như những gì chủ sở hữu mã thông báo có thể làm trên nền tảng, mặc dù không có mã thông báo tiền điện tử được sử dụng làm thẻ truy cập.

Đến mỹ

Socios cũng sẽ có các yếu tố như biển báo sân vận động và thương hiệu kỹ thuật số, mặc dù các điều khoản khác nhau tùy theo đội, Rabinovitch nói. Nền tảng này đã hoạt động chủ yếu ở Châu Âu trong vài năm qua, nhưng nó không có mức độ nhận biết thương hiệu tương tự ở Hoa Kỳ. Tương tự, những người hâm mộ thể thao Mỹ không có cùng kiến ​​thức về token của người hâm mộ tiền điện tử là gì.

“Chúng tôi thực sự sẽ sử dụng nó như một lối vào để khám phá hệ sinh thái của Socios là gì,” anh ấy nói, “và ở một nơi — bất kể giải đấu có đồng ý với mã thông báo của người hâm mộ trong hai tháng hay trong hai mùa giải— chúng tôi sẽ có thể có mối quan hệ với các đội và người hâm mộ của họ, nơi họ đã biết chúng tôi là ai và nền tảng hoạt động như thế nào. ”

Chiliz Plots Thể thao, Hệ sinh thái tiền điện tử giải trí với chuỗi 2.0

Trong khi đó, Socios nhấn mạnh tiềm năng nhận được phần thưởng cho người hâm mộ như một phần của 13 thỏa thuận đội bóng này. Ví dụ: Steelers đã tặng một cặp vé tham dự buổi lễ giới thiệu Hall of Honor vào mùa thu năm nay cho một người hâm mộ, do người chơi Franco Harris của Hall of Fame giao, trong khi Bears ký hợp đồng với người giữ vé mùa cho đội của mình thông qua chương trình khuyến mại kéo dài một ngày hợp đồng.

Hệ sinh thái Socios đang trên đà nâng cấp đáng kể với sắp ra mắt Chiliz Chain 2.0một nền tảng blockchain mới dựa trên Chuỗi BNB vừa mới khởi chạy testnet đầu tiên của nó.

Với nền tảng mới, Chiliz sẽ cho phép các công ty thể thao và giải trí khác xây dựng trải nghiệm blockchain của riêng họ — bao gồm các thị trường NFT, trò chơi kiếm tiềnvà thậm chí cả mã thông báo của người hâm mộ — để tồn tại cùng với cổng Socios. Socios sẽ di chuyển mã thông báo của người hâm mộ của riêng mình sang Chiliz Chain 2.0, cũng như mã thông báo hệ sinh thái CHZ sẽ cung cấp năng lượng cho nền tảng mới.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments