Hai đồng tiền thay thế dựa trên Ethereum bùng nổ trong các cuộc biểu tình bất chấp, thị trường Bitcoin và tiền điện tử vượt trội hơn trong tuần biến động dữ dội

Thông tin về Hai đồng tiền thay thế dựa trên Ethereum bùng nổ trong các cuộc biểu tình bất chấp, thị trường Bitcoin và tiền điện tử vượt trội hơn trong tuần biến động dữ dội


Hai altcoin dựa trên Ethereum (ETH) đang đi ngược xu hướng và tạo ra lợi nhuận trong tuần này bất chấp cuộc khủng hoảng tiền điện tử lan rộng.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Mã thông báo gốc cho công ty công nghệ blockchain (XCN) đang tăng hơn 30% trong tuần này từ mức thấp 0,071 đô la lên mức cao 0,091 đô la.

Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 51 theo vốn hóa thị trường đã điều chỉnh kể từ đó và đang giao dịch ở mức $ 0,084 tại thời điểm viết bài.

Deepak Thapliyal, giám đốc điều hành của Chain, khuyến khích các nhà phát triển đã bị mất việc làm do điều kiện thị trường hiện tại nộp đơn xin việc tại công ty của anh ấy.

? Nhà xây dựng: Nếu vì bất kỳ lý do gì mà những điều kiện thị trường này khiến bạn mất việc, do hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát của bạn, vui lòng đăng ký một vị trí tại @Chain. Chúng tôi đang tích cực tuyển dụng nhân tài. Chuỗi tiếp tục được xây dựng? chế độ & là từ xa-đầu tiên ??

? https://t.co/zN0XGSfoy8

– Deepak.eth? (@dt_chain) Ngày 12 tháng 5 năm 2022

Tuần này, XCN cũng có sẵn trên Smart Chain Binance, theo Thapliyal.

“XCN hiện đã có trên Smart Chain Binance với các ưu đãi thanh khoản trên PancakeSwap. Người dùng có thể bắc cầu ERC-20 XCN của họ bằng cách sử dụng Huobi hoặc Gateio cũng như sử dụng PortalBridge thông qua Wormhole. ”

Không chịu thua kém, FLEX Coin (FLEX), mã thông báo gốc của CoinFLEX, một nền tảng trao đổi hợp đồng tương lai có trụ sở tại Hồng Kông, đã tăng hơn 33% trong tuần này từ mức thấp 3,72 đô la lên mức cao 4,95 đô la. Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 124 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 4,82 đô la tại thời điểm viết bài.

Vào thứ Năm, đồng ổn định của CoinFLEX, flexUSD, đã tăng lên mức cao nhất là 1,09 đô la và sau đó giảm xuống mức thấp khoảng 0,93 đô la, nhưng tài sản kể từ đó đã ổn định ở mức 1,00 đô la.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments