Gucci chấp nhận Dogecoin (DOGE) trong các cửa hàng bán lẻ được chọn ở Hoa Kỳ trong tháng này

Thông tin về Gucci chấp nhận Dogecoin (DOGE) trong các cửa hàng bán lẻ được chọn ở Hoa Kỳ trong tháng này

Việc áp dụng Dogecoin trong thanh toán tăng vọt trên toàn cầu, khi Gucci tham gia cùng các thương gia chấp nhận tiền điện tử.

Gucci, một hãng thời trang sang trọng cao cấp của Ý, đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Dogecoin (DOGE) cùng với mười loại tiền điện tử và stablecoin phổ biến khác tại một số cửa hàng bán lẻ của họ ở Hoa Kỳ.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Danh sách các loại tiền điện tử khác bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Wrapped Bitcoin (WBTC), Shiba Inu (SHIB) và Litecoin (LTC).

Đáng chú ý, ngoài các loại tiền kỹ thuật số này, hãng thời trang sang trọng cũng sẽ cung cấp năm loại tiền ổn định được gắn với đồng đô la Mỹ cho khách hàng của mình.

Theo báo cáo của Vogue BusinessGucci có kế hoạch thử nghiệm sáng kiến ​​thanh toán tiền điện tử tại 5 cửa hàng hàng đầu bao gồm Wooster Street ở New York, Rodeo Drive ở Los Angeles, Miami Design District, Phipps Plaza ở Atlanta và The Shops at Crystals ở Las Vegas, vào cuối tháng này .

Đây được coi là một “Dự án thử nghiệm”. Nếu điều này suôn sẻ với công ty, họ có kế hoạch mở rộng chương trình thử nghiệm cho tất cả các cửa hàng trực tiếp điều hành ở Bắc Mỹ vào mùa hè này.

Marco Bizzarri, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Gucci đã phát biểu như sau tại sự kiện này:

“Gucci luôn tìm cách nắm bắt các công nghệ mới khi chúng có thể mang đến trải nghiệm nâng cao cho khách hàng của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi có thể tích hợp tiền điện tử trong hệ thống thanh toán của mình, đó là một sự tiến hóa tự nhiên đối với những khách hàng muốn có tùy chọn này cho họ. “

Đây là cách khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tại cửa hàng

Khách hàng sẽ nhận được một liên kết được gửi qua email, trong đó sẽ chứa mã QR cho phép họ thực hiện thanh toán từ ví tiền điện tử của mình. Sau khi thanh toán được thực hiện, một nhà bán lẻ sau đó sẽ chuyển đổi các loại tiền điện tử này thành tiền tệ fiat.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments