GRT trình bày về 10 mã thông báo được mua hàng đầu trong bối cảnh thị trường tiền điện tử giảm giá

Thông tin về GRT trình bày về 10 mã thông báo được mua hàng đầu trong bối cảnh thị trường tiền điện tử giảm giá

coinquora.com

09 tháng 5 năm 2022 17:03, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đồ thị (GRT) đã lọt vào danh sách 10 mã thông báo được mua hàng đầu của 2000 con cá voi Ethereum (ETH) lớn nhất trong 24 giờ qua, WhaleStats theo dõi ví ETH đã báo cáo.

CHỈ VÀO: $ GRT @graphprotocol hiện có trên 10 mã thông báo được mua hàng đầu trong số 2000 con cá voi #ETH lớn nhất trong 24 giờ qua 🐳

Xem qua 100 con cá voi hàng đầu tại đây: https://t.co/R19lKnPlsK

(và hodl $ BBW để xem dữ liệu của 2000 hàng đầu!) # GRT #whalestats #babywhale #BBW pic.twitter.com/6DjIHKAjru

– WhaleStats – BabyWhale ($ BBW) (@WhaleStats) ngày 9 tháng 5 năm 2022

Bất chấp sự tắm máu của thị trường tiền điện tử và tin tức giảm giá ở khắp mọi nơi, GRT có thể thấy sự tích cực vào ngày hôm nay, khi thấy sự gia tăng mua mã thông báo giữa những người nắm giữ ETH. Ngoài ra, mã thông báo cũng có các vị trí trong khối lượng giao dịch hàng đầu của trình theo dõi, mã thông báo được bán nhiều nhất và nắm giữ hàng đầu trong số 100 ví ETH hàng đầu.

Lượng mua GRT tăng đột biến này có thể là do các chuyển động của dự án, cụ thể là cuộc thi hackathon sắp tới và quan hệ đối tác với các nền tảng nổi bật. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể chỉ đơn giản là say mê với các dịch vụ của nền tảng.

GRT là một giao thức Web3 để lập chỉ mục và truy vấn dữ liệu blockchain với GraphQL. Mục đích chính của nó là đảm bảo rằng các hợp đồng thông minh dựa trên giao thức Đồ thị được thực thi thành công.

Bên cạnh đó, GRT sẽ tung ra cuộc thi hackathon kéo dài ba ngày “Graph Hack”, sẽ giới thiệu các nhà phát triển và quảng cáo để xây dựng các dapp “của tương lai”. Ngoài ra, sự kiện được tài trợ bởi Harmony, một nền tảng blockchain nổi bật. Việc Harmony xác nhận sự kiện này có thể là một minh chứng cho công nghệ, có ảnh hưởng đến các nhà đầu tư.

Mặt khác, GRT tiếp tục duy trì vị trí là một trong 50 tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko. Nó có vốn hóa thị trường khổng lồ lên tới gần 2 tỷ đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 150 triệu đô la. Tại thời điểm viết bài, GRT giao dịch với mức giá tương đối là $ .27 cho mỗi loại tiền điện tử. Vị trí giá này của tiền điện tử là bằng chứng cho thấy GRT được các nhà đầu tư trên toàn cầu hỗ trợ.

Trong các tin tức khác, các báo cáo cho biết sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Coinbase đã gửi thư cho người dùng Nga của họ để thông báo cho họ về lệnh cấm của họ đối với nền tảng này bắt đầu từ ngày 31 tháng 5. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã cho những khách hàng này cơ hội cung cấp tài liệu chứng minh rằng họ không. chịu bất kỳ lệnh trừng phạt nào của EU. Nếu không, tài sản của họ sẽ vẫn bị đóng băng trong ví trao đổi của họ.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments