Giới thiệu về NghienCrypto

Chào mừng mọi người đã ghé thăm cộng đồng Nghiện Crypto.

Nghiện Crypto là cộng đồng chuyên thảo luận và tìm kiếm các cơ hội đầu tư tiềm năng trong thị trường tiền điện tử.

Bạn có thể tham gia group Telegram của Nghiện Crypto tại đường link sau:

Mục tiêu của cộng đồng Nghiện Crypto

Thị trường tiền điện tử là một trong những thị trường tạo ra lợi nhuận siêu nhanh siêu kinh khủng cho những nhà đầu tư.

Có rất nhiều người đã x2 x3 x5 x10 tài sản sau một đêm chỉ với việc mua các đồng coin trong thị trường này, chính vì lợi nhuận siêu nhanh siêu khủng đó đã thôi thúc rất nhiều người tham gia thị trường và đại đa phần mọi người khi tham gia sẽ nghĩ bản thân mình có cơ họi x2 x3 x5 x10 như những người đi trước.

Tuy nhiên, chúng ta phải tỉnh táo lại một chút vì đây là game tài chính, nếu có người thắng thì sẽ có người thua, không  bao giờ có chuyện 100% người tham gia đều lãi được. Những người thắng đa phần là những người có đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỷ luật trong việc đầu tư, còn những người thua đa phần là người mới tham gia vào thị trường.

Để tránh việc trở thành kẻ thua cuộc trong thị trường này, bạn cần phải học tập và tìm kiếm đủ lượng kiến thức trong đầu tư crypto. Và cách tốt nhất đó chính là tham gia các cộng đồng về crypto để trao đổi và học hỏi từng ngày, vì thị trường crypto biến động thay đổi liên tục từng giây từng phút, việc bạn đọc các tài liệu trên sách vở đôi khi không mang lại hiệu quả tốt.

Và mục tiêu của cộng đồng Nghiện Crypto là: tạo ra cộng đồng thảo luận về crypto và chia sẻ các kèo tiềm năng có thể x2, x3, xxnx tài khoản.

Những điều bạn cần phải biết khi tham gia đầu tư thị trường tiền điện tử

  • Rủi ro cao: thị trường tiền điện tử có khả năng mang lại lợi nhuận lớn nhưng nó đi kèm với rủi ro cao, bạn phải học cách kiểm soát rủi ro và quản lý vốn cá nhân, sẽ không có bất kỳ ai cam kết hay đảm bảo với bạn đầu tư vào thị trường này 100% sẽ lãi, hãy tự học cách chịu trách nhiệm và quản lý vốn.
  • Không nên vay mượn tiền để tham gia crypto: nhiều người thấy được lợi nhuận khủng từ thị trường này và nghĩ rằng mình sẽ chiến thắng nên vay mượn tiền của bạn bè, người thân để nạp vào nhưng đây là điều mình khuyên mọi người là không nên. Hãy chỉ đầu tư vào thị trường này với số tiền nhàn rỗi mà bạn có, tốt hơn hết là số tiền nếu bạn thiếu nó trong 1-2 năm mà vẫn không bị ảnh hưởng gì đến cuộc sống. 
  • Học kỹ năng quản lý vốn: quản lý vốn là kỹ năng bắt buộc phải có đối với những ai tham gia thị trường này, tuyệt đối không bao giờ all-in vào những kèo mà bạn không hiểu về nó và tốt hơn hết không allin. Hãy tham gia nhiều cộng đồng về crypto, bạn sẽ học hỏi được kinh nghiệm từ nhiều người đi trước về quản lý vốn.
  • Tránh việc bị "say đòn": ai rồi cũng sẽ đóng học phí cho thị trường tài chính cả. Rất nhiều người khi mới tham gia đầu tư, chỉ cần thắng 1-2 kèo đầu tiên (có thể là ăn may) và bị "say đòn" dẫn đến việc đưa ra các quyết định đầu tư tiếp theo dễ bị sai lầm và mất tiền, lúc này không giữ được bình tĩnh và càng muốn vay thêm tiền để với hy vọng gỡ lại -> Đây là điều nhiều người mắc phải, bạn cần phải giữ được bình tĩnh và đặt mục tiêu "biết đủ", nếu không sớm hay muộn bạn cũng sẽ ngậm quả đắng. Kiếm được bao nhiêu không quan trọng bằng việc giữ lại được bao nhiêu.

Team Nghiện Crypto

Nguyễn đỨc lộc
PoseidonZ

Các hướng dẫn dành cho người mới