Giao thức NEAR Bước vào Giai đoạn FOMO: Những lý do chính

Thông tin về Giao thức NEAR Bước vào Giai đoạn FOMO: Những lý do chính


Alex Pavlov, Giám đốc điều hành và người sáng lập giao thức phái sinh DeFi Spin và đối tác tại công ty quản lý tài sản Algalon Capital, chia sẻ một số chỉ số báo hiệu rằng Giao thức NEAR đang trên đà phát triển mạnh mẽ khác.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Hoạt động trên chuỗi, áp dụng bán lẻ, tăng trưởng đối tượng, tiến trình của hệ sinh thái: Các chất xúc tác của NEAR FOMO

Ông Pavlov đã đưa lên Twitter để chỉ ra những động lực mạnh mẽ nhất của FOMO Giao thức NEAR (NEAR) sắp tới (“sợ bỏ lỡ”).

Một chủ đề về việc áp dụng @NEARProtocol: FOMO là GẦN 🧵

1 / Giới thiệu: Chúng tôi tại @spin_fi liên tục theo dõi các chỉ số #NEAR. Tôi chắc chắn rằng tôi không phải là người duy nhất, vì vậy hãy để tôi đơn giản hóa công việc cho một số nhà nghiên cứu #DeFi và tóm tắt các xu hướng mà tôi hiện đang thấy. pic.twitter.com/mpwMfO5rK7

– Alex Pavlov (@_alexpavlov) ngày 15 tháng 4 năm 2022

Về khối lượng giao dịch ròng, NEAR Protocol (NEAR) đã vượt trội hơn Avalanche (AVAX) và gần hơn để vượt qua Terra (LUNA) và Solana (SOL), hai giao thức được đánh giá cao nhất năm 2021.

Đồng thời, vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của nó vẫn ở mức thấp so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất và điều này cũng có thể được hiểu là một dấu hiệu của việc định giá thấp.

Ngoài ra, trong khi theo dõi sự tăng trưởng khán giả của các nền tảng chính không phải Ethereum, công ty phân tích Messari đã đăng ký mức tăng 55% vào năm 2022. Con số này cao hơn so với Solana (SOL), Terra (LUNA) và Avalanche (AVAX).

Tiến trình này đi kèm với sự gia tăng bán chạy của hoạt động stablecoin, DeFi và dApps trên hệ sinh thái NEAR.

1,37 tỷ đô la bị khóa, 27 giao thức đang hoạt động: Điều gì đang xảy ra trên Giao thức NEAR?

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ông Pavlov nhận thấy sự gia tăng đáng kể trong các chỉ số giao dịch của việc sử dụng bán lẻ. Vào năm 2022, NEAR Protocol đã trải qua hai chiến dịch gây quỹ lớn.

Theo thống kê của Dappradar, vào giữa tháng 4 năm 2022, NEAR đã giới thiệu 27 ứng dụng phi tập trung thuộc mọi loại. Hầu hết, chúng thuộc về thị trường và phân khúc trò chơi.

NEAR Crowd, Paras 2.0 và Ref Finance là ba dApp phổ biến nhất về số lượng người dùng.

Tổng cộng 1,37 tỷ đô la bị khóa bởi người dùng của tất cả các giao thức dựa trên NEAR.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments