Giám đốc điều hành Cardano Charles Hoskinson trêu chọc về “Tác dụng phụ” của Bộ chuyển đổi ERC-20 của SingularityNET

Thông tin về Giám đốc điều hành Cardano Charles Hoskinson trêu chọc về “Tác dụng phụ” của Bộ chuyển đổi ERC-20 của SingularityNET

Cầu chuyển đổi SingularityNET AGIX-ETH đã mang lại cho người dùng một giá trị xứng đáng với số tiền của họ chưa đầy hai ngày sau khi ra mắt trên mạng chính Cardano.

Sau sự ra mắt của SingularityNET ERC-20 Converter trên mạng chính Cardano, người dùng đã bày tỏ sự hào hứng khi sử dụng giải pháp này.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Cầu chuyển đổi ERC-20, cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi tiền điện tử gốc của SingularityNET $ AGIX, từ mạng Ethereum sang Cardano, dường như là một giải pháp kinh tế cho những người dùng muốn hoán đổi các mã thông báo.

Một người dùng Twitter, với tên người dùng @RichardMcCrackn, đã tiết lộ rằng nó rẻ như thế nào khi sử dụng bộ chuyển đổi AGIX từ cuối Cardano.

@RichardMcCrackn lưu ý rằng mặc dù anh ấy đã trả khoảng 60 đô la để xử lý mã thông báo AGIX của mình từ phía Ethereum, nhưng anh ấy đã trả một khoản phí thấp hơn đáng kể là 1,25 đô la khi hoàn thành giao dịch từ phía Cardano.

“Tôi vừa mới sử dụng bộ chuyển đổi ERC-20 và nó hoạt động hoàn hảo và nâng cấp mã thông báo Ethereum của tôi lên tài sản gốc Cardano, có giá khoảng 60 đô la đối với ETH để làm mọi thứ nhưng chỉ có 1,25 đô la đối với bên Cardano. Tôi thích bộ chuyển đổi ERC-20. FU ETH hahaha. OK, tôi cảm thấy tốt hơn bây giờ. Chúc ngủ ngon, ” @RichardMcCrackn nói trong một tweet.

TÔI CHỈ SỬ DỤNG BỘ CHUYỂN ĐỔI ERC-20 VÀ NÓ HOẠT ĐỘNG HOÀN HẢO VÀ NÂNG CẤP CÁC TOKENS ETHEREUM CỦA TÔI THÀNH TÀI SẢN THIÊN NHIÊN CARDANO VÀ CHI PHÍ KHOẢNG 60 USD TRÊN MẶT ETH ĐỂ LÀM MỌI THỨ NHƯNG CHỈ CÓ 1,25 USD TRÊN MẶT CARDANO TÔI YÊU OK ERC-20 CONVERHA FU ETH HAHAHATER TÔI CẢM THẤY TỐT HƠN BÂY GIỜ TỐT ĐÊM FAM pic.twitter.com/XMhjdKj0ar

– Rick McCracken DIGI 💧💧 (@RichardMcCrackn) ngày 20 tháng 4 năm 2022

Trả lời bài đăng, Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Input-Output Global (IOG), một tổ chức chịu trách nhiệm về nghiên cứu và phát triển của Cardano, thực hiện một trò đùa từ bài đăng của @ RichardMcCrackn, Nhưng tác phẩm nhại của anh ấy tiết lộ rằng anh ấy cực kỳ hài lòng với công cụ chuyển đổi ERC-20.

Ông chủ của Cardano, người gần đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc phát triển một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung với Elon Musk, đã cảnh báo người dùng cẩn thận khi sử dụng cầu chuyển đổi ERC-20 vì nó có:

“Các tác dụng phụ đã biết, bao gồm sự vui mừng choáng ngợp, tiếng cười cuồng loạn và sự bình yên trong nội tâm. Tham khảo ý kiến ​​kỹ sư của bạn trước khi sử dụng bộ chuyển đổi ERC-20. ”

Cảnh báo, bộ chuyển đổi ERC-20 có các tác dụng phụ đã biết bao gồm: sự vui mừng choáng ngợp, tiếng cười cuồng loạn và sự bình yên trong nội tâm. Tham khảo ý kiến ​​kỹ sư của bạn trước khi sử dụng bộ chuyển đổi ERC-20 https://t.co/Da4CTyJWWR

– Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 20 tháng 4 năm 2022

Cầu chuyển đổi AGIX chính thức hoạt động

Nhớ lại rằng cầu chuyển đổi ERC-20 đã được triển khai trên mạng chính Cardano sau khi giải pháp hoàn thành tất cả các thử nghiệm bảo mật có liên quan.

Sự ra mắt của cầu chuyển đổi đã gây ra sự hân hoan rộng rãi giữa các thành viên của cộng đồng Cardano, vì họ tuyên bố rằng họ sẽ không phải trả những khoản phí quá lớn để di chuyển AGIX giữa các ví.

Trong khi đó, giá AGIX trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn hiện đang giảm 3,60% trong 24 giờ qua, vì nó đang giao dịch quanh mức 0,151 đô la, CoinMarketCap dữ liệu trình diễn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments