Giải thưởng của Quỹ Algorand tài trợ cho APAS để hỗ trợ số hóa nước

Thông tin về Giải thưởng của Quỹ Algorand tài trợ cho APAS để hỗ trợ số hóa nước


Quỹ Algorand không ngừng tìm cách hỗ trợ các dự án kinh doanh nhằm mục đích phát triển bền vững trên toàn thế giới. Sứ mệnh của nó là thúc đẩy một nền kinh tế toàn cầu bao trùm, không biên giới và phi tập trung. Hơn nữa, Algorand Foundation hỗ trợ các liên doanh xây dựng trên công nghệ blockchain của Algorand.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Bảo mật và hiệu suất vẫn là cốt lõi trong hoạt động của Algorand Foundation. Với mục đích này, nó triển khai cơ chế đồng thuận Algorand với mạng. Hệ sinh thái Algorand tự hào trong việc điều hành tổ chức với một đội ngũ các thành viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau.

Algorand hoan nghênh APAS cho hệ sinh thái của nó

APAS, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Miami, đã nhận được tài trợ từ Quỹ Algorand. Khoản tài trợ nhận được từ quỹ sẽ hướng tới việc củng cố tầm nhìn của APAS về việc bảo tồn và bảo vệ các lưu vực sông trên thế giới.

Công ty khởi nghiệp này nhằm mục đích số hóa khái niệm đầu nguồn ở Hoa Kỳ. APAS có kế hoạch đạt được điều này bằng cách áp dụng cách tiếp cận phi tập trung để giám sát chất lượng của các lưu vực trong nước.

Công nghệ được APAS triển khai bao gồm Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ cảm biến, Điện toán biên và Học máy. Những công nghệ này sẽ được hỗ trợ bởi phân tích và trực quan hóa dữ liệu.

APAS mong muốn khuyến khích công dân tham gia quản lý chất lượng lưu vực. Các hoạt động giải trí đối với nước là cách APAS mong muốn ghi được dấu ấn lớn trong chiến dịch.

Chính quyền địa phương sẽ được cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu, cho phép họ soạn thảo các chính sách và luật pháp về quản lý nước.

Blockchain Italia, một công ty phần mềm có trụ sở tại Milan, đã được tham gia với tư cách là đối tác phát triển. Nó chuyên về các giải pháp liên quan đến Fintech và Blockchain.

Quỹ Algorand đã công bố tin tức bằng cách đăng một bài đăng trên trang web chính thức của mình. Hardeep Anand, Người sáng lập APAS, đã được nghe trích dẫn trong bài đăng chính thức về cách Algorand sẽ cho phép nó tiếp cận với tất cả người dân, cung cấp cho họ cổ phần và tiếng nói trong quá trình này. Tính minh bạch và quản trị sẽ tiếp tục là trọng tâm của hoạt động của chiến dịch của anh ấy.

Hardeep Anand bày tỏ sự tò mò của mình về việc mong đợi mối quan hệ lâu dài được thiết lập gần đây với Alogrand Foundation. Ông nhắc lại sự cần thiết phải giám sát lưu vực thông qua một>


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments